Làm chủ chiến trường rộng lớn tham gia chiến đấu trên toàn thế giới xây dựng lực lượng toàn cầu bảo vệ nhân loại khỏi sự đe doa của thế lực khủng bố trong game android Modern Command cực hấp dẫn ngay bây giờ nào. Modern Command là tựa game chiến thuật được đầu tư vô cùng công phu và tỉ mỷ, tai ung dung facebook bạn sẽ giải cứu thế giới bởi những nguy cơ khủng bố đáng sợ nhất.

Nhiệm vụ của bạn trong game android Modern Command là dẫn dắt quân đội của mình tham gia vào các cuộc chiến chống lại các mối đe dọa khủng bố ở Nam Mỹ, châu Phi, châu Âu, châu Á và nhiều hơn nữa. Modern Command một trò chơi chiến thuật hấp dẫn trên nền tảng tubemate 2.2.8 Android. Mục tiêu của bạn là xây dựng một lực lượng bảo vệ toàn cầu đẳng cấp thế giới và loại bỏ các mối đe dọa khủng bố trong Command hiện đại

Tai Game Modern Command lệnh Khi bạn sở hữu một trung tâm chỉ huy của bản đồ, được bao quanh bởi các nhân vật phản diện. Bạn đã dẫn đầu một lực lượng quân sự cấp cao để tiêu diệt tất cả kẻ thù. Người chơi được trang bị tên lửa và súng máy theo ý thích. Súng máy sẽ theo dõi và tiêu diệt mục tiêu đến chết. Tuy nhiên, khi sử dụng một tên lửa bạn cần phải đánh giá của đối phương cơ sở, thời gian và chỉ đạo của đạn phát nổ và gây ra những thiệt hại lớn nhất đối với kẻ thù.