Không thể tránh khỏi rằng chiếc xe Mercedes S500: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-s-class/s500/ này là nhanh hơn so với mô hình sản xuất tương tự nhưng nó có thể thoải mái được sử dụng để lái xe hàng ngày. Một tính năng nổi bật đã đạt được do sự tiết kiệm được thực hiện bằng cách giảm khung gầm đặc biệt của quần chúng để trần.Các Jaguars sản xuất nhanh nhất và hiệu quả nhất từng được tạo ra đi vào-bán ngày hôm nay.

XF mới 2.2, có khả năng đi du lịch vượt quá 800 dặm trên một chiếc xe tăng duy nhất của động cơ diesel trong khi phát ra chỉ là 149 g / km CO2 là sự tham gia của XKR-S - một chiếc xe có thể tăng tốc từ phần còn lại đến 100 mph trong 8,7 giây trước khi đến một giới hạn điện tử 186 mph.

Mỗi mô hình là một phần của chương trình mới 12MY Jaguar nâng cấp và cải tiến mà thấy XF đi trên một cái nhìn thanh lịch mới với những thay đổi sâu rộng bảng điều khiển bao gồm nắp ca-pô, phía trước và đèn sau và cản, cánh trước và cải tiến cho các thiết bị chuyển mạch nội thất, điều hướng hệ thống và ghế. Chương trình không ngừng của kỹ thuật và thiết kế cải tiến giúp đảm bảo XF, tên là 'xe của thập kỷ' của chủ sở hữu đóng góp vào sự khảo sát Driver Power Auto Express, vẫn cạnh tranh cao trong các lớp học.

Tương tự như vậy, những lợi ích tầm XK từ một loạt các thay đổi. Một mới, lưới tản nhiệt phía trước lớn được đóng khung bởi một tập hợp các đơn vị mỏng mới đèn pha, lỗ thông hơi phía trước cánh ngang mới, thiết kế bánh xe mới và thay đổi các đèn phía sau. Lần đầu tiên ghế xô sẽ được cung cấp trên xe trong khi các tính năng nội thất trang trí mới kết thúc để nâng cao hơn nữa mức độ thoải mái và tinh tế.khách EcoVelocity có thể là một trong những người đầu tiên trên thế giới để trải nghiệm du lịch trong tương lai trong một chiếc xe hơi chạy bằng hydro, với các chuyến tàu chở khách có sẵn trong FCEV ix35. Chiếc xe là FCEV thế hệ thứ ba của Hyundai và nó thể hiện công việc của công ty vào các nhiên liệu thay thế tiên tiến.

Tự hào với sự tiện lợi giống như xe Mercedes S500 Maybach: http://www.xemercedes.com.vn/mercede.../maybach-s500/ hiện nay sử dụng động cơ đốt trong truyền thống, các ix35 FCEV có một phạm vi lái xe của 360miles (580 Km), tốc độ tối đa 100 mph và zero-to-62mph thời gian 12,8 giây. Các ngăn xếp tế bào nhiên liệu có thể hoạt động ở nhiệt độ dưới không thấp như -25 độ C, và không giống như một chiếc xe động cơ đốt trong, khí thải duy nhất của ix35 là hơi nước.

xe này di chuyển Hyundai gần gũi hơn với việc thương mại hóa các tế bào nhiên liệu xe điện, và mục đích là để mang lại một FCEV ra thị trường trong vài năm tới.

Đầu năm nay, Hyundai Motor Group đã ký một biên bản ghi nhớ với bốn nước Bắc Âu để vận hành đội tàu thử nghiệm của FCEVs. ổ đĩa thử nghiệm đã được thực hiện tại Hàn Quốc và Copenhagen.Giám đốc điều hành Hyundai của Vương quốc Anh, Tony Whitehorn, nhận xét: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các FCEV ix35 ở Anh lần đầu tiên tại EcoVelocity Hyundai là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển công nghệ chạy bằng hydro và không ngừng nghiên cứu và phát triển. phương thức vận tải sử dụng nhiên liệu thay thế tại các viện nghiên cứu sinh thái công nghệ trong Mabuk, Hàn Quốc.

"Mục tiêu cuối cùng sẽ được xem xe không có khí thải trên đường Anh trong vòng vài năm tới, tuy nhiên, thị trường địa phương và cơ sở hạ tầng sẽ là yếu tố quyết định thực sự của này Tạm thời, Hyundai đang nỗ lực để làm cho động cơ đốt trong như. hiệu quả càng tốt. "

Ngoài ra tính năng trên đứng Hyundai sẽ là phụ 100g / km CO2 i10 Blue và i20 gần đây đưa ra Blue. The Blue i10 được trang bị động cơ xăng ba xi-lanh 1,0 lít Kappa trở về một 67.3mpg ấn tượng kết hợp. Các i20 Blue trang bị động cơ 1.4 lít CRDi bốn xi-lanh động cơ with76.4mpg trên một chu trình hỗn hợp. Do khí thải thấp của họ, cả hai xe cung cấp miễn VED và phí chống ùn tắc London.
Du khách cũng sẽ có thể nhìn thấy hai mô hình mới nhất của Hyundai trên đứng - các i40 Tourer toàn mới, do đi bán vào ngày 8 và coupe Veloster do để khởi động vào cuối năm nay.
EcoVelocity sẽ chạy từ 08 tháng 9 -11th tại Battersea Power Station và sẽ có các mô hình màu xanh lá cây mới nhất, bao gồm cả điện, hybrid và xe hơi CO2 phát ra thấp, cũng như cung cấp các ổ đĩa thử nghiệm trên một mạch đặc biệt, được xây dựng trong bóng tối của quyền lực nổi tiếng ga tàu.Mercedes-Benz CL63 AMG -
Xem thêm : Mercedes S600 MAYBACH: http://www.xemercedes.com.vn/mercede.../s600-maybach/