Động cơ được phối giống với một 6-tốc độ hộp số tay, đảm bảo sự lựa chọn thiết bị hoàn hảo ở mọi điều kiện.2012 Mercedes GLC 300 Coupe: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...glc-300-coupe/ sẽ được trưng bày tại IAA Frankfurt. Hyundai hy vọng i30 thế hệ mới để xây dựng trên sự thành công vượt trội của mô hình ban đầu - chiếc xe đầu tiên của công ty được đưa ra với các 'i' tiền tố, giới thiệu một thuật ngữ mới và báo trước một kỷ nguyên mới cho Hyundai ở châu Âu.

"Các i30 thế hệ mới được nhận biết nhờ vào mặt gia đình Hyundai với chữ ký lục giác hình lưới tản nhiệt phía trước và thiết kế trang sức giống như của đèn pha, cùng với đèn chạy ban ngày đặc biệt. Những đèn trình bày một hình dạng góc cạnh trong một softly- hơn lưỡi nghỉ, thêm một cá tính mạnh mẽ cho chiếc xe, cũng như một cảm giác tinh tế và sang trọng. ", ông Thomas Bürkle, thiết kế trưởng tại Trung tâm kỹ thuật của Hyundai Motor châu Âu.
Nó là một trong những bán chạy nhất hatchback phân khúc C ở châu Âu. Đó là sự đối đầu chính là chống lại Opel Astra, Ford Focus và tất nhiên Volkswagen Golf. Tuy nhiên, i30 thông qua hơn 115 000 chiếc được bán ra trên khắp các lục địa già.

Gói Năm Năm Care Ba giải thưởng này có năm năm bảo hành không giới hạn số dặm, năm năm hỗ trợ bên đường, và năm năm kiểm tra sức khoẻ xe.Honda Civic Type R MUGEN ra mắt vào năm 2010 với sự ca ngợi gần như phổ quát, và giới hạn số lượng sản xuất phiên bản 20-mạnh mẽ của, máy đua xe thể thao có nguồn gốc từ tay xây dựng đã được bán cho những người đam mê Anh.

Bây giờ kỹ thuật viên tại Northampton dựa trên MUGEN Euro đã làm việc kỳ diệu của họ một lần nữa, sản xuất một phiên bản độc đáo với sức mạnh hơn và mô-men xoắn.

Các nòng xi lanh và đột quỵ đã được tăng lên để tạo ra một năng lực tổng thể của 2,156cc, vì vậy chiếc xe đã được christened MUGEN Honda Civic Type R 2.2.

Kết quả của sự thay đổi là một tăng trong sản lượng động cơ từ 240 đến 260PS và mô-men xoắn thêm có trong toàn bộ phạm vi rev. mô men xoắn cực tại là 240Nm tại 6,000rpm. So với một tiêu chuẩn Honda Civic Type R, công suất và mô-men xoắn là tăng 30 phần trăm.

Khi kết hợp với các máy chủ của các thành phần có nguồn gốc từ xe thể thao tạo ra độc quyền bởi MUGEN - bao gồm hệ thống treo Mercedes GLE 400 4Matic: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gle-400/ thể thao, phanh uprated và bodykit hiệu suất tuyệt đẹp - những MUGEN 2.2 thể hiện các biểu hiện cuối cùng của triết lý Honda Civic Type R.Bằng chứng là trong các lái xe: Lexus LFA, được trang bị với các gói Nürburgring cải tiến khí động học và xử lý, đã chinh phục các đường đua nổi tiếng người Đức mà từ đó nó lấy tên của nó với một vòng nhanh nhất mới cho một chiếc xe sản xuất thường xuyên hiện nay.

LFA lái thử và tay đua chuyên nghiệp Akira Iida ghi lại một thời gian lòng của 7: 14.64 trong một chiếc xe hơi hoàn toàn đường pháp lý, chạy trên đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn Bridgestone Potenza RE070 lốp.

Các kết quả được đăng trên 31 tháng 8 trong một thử nghiệm thực hiện, chứng tỏ sự thành công của Lexus trong mài giũa siêu xe hai chỗ ngồi của mình để xử lý theo dõi tập trung, bằng cách giới thiệu một loạt các tính năng khí động học và tinh chỉnh hệ thống treo của xe.

Bình luận về kết quả, Iida nói: "Chúng tôi rất vui mừng với thành tích này trên đang phát triển của LFA và đi chơi gần đây của chúng tôi tại các cuộc đua Nürburgring 24 giờ của chúng tôi đã cho phép chúng tôi tiếp tục để điều chỉnh xe Các kết quả với LFA Nürburgring.. gói cho thấy hiệu suất và tính linh hoạt tối hậu của chiếc xe. Đây là hoạt động đầu tiên của loại hình của nó cho Lexus và nỗ lực không ngừng của đội bóng đã mang lại kết quả tuyệt vời này. "Thông minh WeSC được hoàn thành nhờ sự hợp tác của các thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng. Các sẽ được trưng bày tại IAA Frankfurt.
Chiếc xe thành phố nhỏ được hoàn thành trong màu vàng, một phần mờ, một phần độ bóng cao, và tất cả các màu sắc đã được tạo ra cho nhãn Thụy Điển bởi Brabus xe tuner.
Nó được trang bị động cơ xăng tăng áp nhỏ với 102PS (75 kW). Nó cũng đi kèm với đầy đủ cơ thể kit khí động học và bánh xe hợp kim màu đen.
Xem thêm : Mercedes GLE 400 COUPE: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...gle-400-coupe/