Ăn mặc Mii của bạn tuy nhiên bạn Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội muốn -Costumes, dạo phố, thời trang chính thức, mỗi ngày phong cách bạn có thể tìm thấy nó trong tất cả các cửa hàng Miitomo. Trộn và các mặt hàng quần áo phù hợp để tạo vẻ mà Mii của bạn sẽ mặc khi đi thăm bạn bè, đi chơi trong phòng của bạn, và xuất hiện trong Miifotos. Bạn có thể nhận được mặt hàng quần áo với tiền xu Miitomo, mà bạn kiếm được bằng cách chơi Miitomo. Bạn cũng có thể mua tiền xu Miitomo.

Thắng giải thưởng từ Miitomo Drop -Miitomo có minigame trong đó bạn thả một Mii thành một sân chơi, và sau đó xem nó trả lại xung quanh khi rơi vào một loạt các nền tảng. Bạn sẽ giành chiến thắng một giải thưởng dựa trên nơi nó hạ cánh. Một số mặt hàng quần áo có sẵn chỉ trong Miitomo Drop. Để chơi Miitomo Drop, bạn cần tiền Miitomo, mà bạn kiếm được bằng cách chơi Miitomo hoặc bằng cách sử dụng vé trò chơi, mà bạn có thể nhận được như một phần thưởng hàng ngày, trong số những cách khác. Bạn cũng có thể mua tiền xu Miitomo.
Hãy Mii của một ngôi sao với Miifotos -Trong Miitomo, bạn có thể tạo ra hình ảnh gọi là Miifotos. Bạn có thể để sáng tạo của bạn đi hoang dã, đưa Mii và những người bạn của nhân vật Mii của mình trong hình ảnh của bạn thực hiện từ một thư viện các tem, phông chữ, và nguồn gốc. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh từ máy ảnh của một thiết bị thông minh của làm nền cho những sáng tạo Miifoto. Bạn có thể chia sẻ sáng tạo của bạn Miifoto trên phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và InstagraEO thẳng thắn của T-Mobile, John Legere, công bố vào thứ năm thông qua một thông cáo báo chí rằng Binge On, tính năng của tàu sân bay mà zero ra video, có thêm hỗ trợ cho chín cung cấp mới, bao gồm cả Google sở hữu YouTube.

Các nhà cung cấp hiện nay là Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội một phần của sáng kiến ​​Binge On: Baeble Music, Discovery GO, ESNE TV, FilmOn.TV, Fox Business, Google Play Phim, KlowdTV, Red Bull TV và YouTube.

Với những bổ sung, Binge Ngày nay đã có hơn 50 dịch vụ video tham gia vào các dịch vụ.

"Sự thật là rõ ràng Binge On là một hit, và thêm những dịch vụ này chỉ là rất lớn! Bây giờ khách hàng T-Mobile có thể xem tất cả các video mà họ muốn từ những nền tảng mà không hề chạm vào dữ liệu tốc độ cao của họ, "John Legere, chủ tịch và CEO của T-Mobile cho biết.

Ngoài ra, T-Mobile công bố nó đem lại cho các nhà cung cấp video streaming tùy chọn hơn để lựa chọn cách tối ưu hóa Video Binge On sẽ áp dụng cho các nội dung của họ.

nhà cung cấp video có thể chọn để có dòng nội dung của họ ở độ phân giải gốc, bao gồm Ultra HD "và xa hơn nữa", mà không cần tối ưu hóa điện thoại di động Binge Mở và sử dụng tối đa tốc độ cao của khách hàng dữ liệu di động nhanh hơn.

"Thay vì hệ thống T-Mobile của tối ưu hóa video, các nhà cung cấp video sẽ tự động dòng một video di động được tối ưu hóa khi khách hàng T-Mobile với Binge On kích hoạt bắt đầu trực tuyến," hãng cho biết.ênh YouTube phổ biến Unbox Therapy vào thứ năm gửi một tay vào video với một trường hợp bị cáo buộc cho iPhone sắp ra mắt của Apple 7.

Trong khi chúng ta đã thấy một chia sẻ công bằng của các trường hợp có mục đích để làm mới điện thoại thông minh sắp tới, chất lượng video đặc biệt này mang lại cho chúng ta một cái nhìn gần gũi hơn nhiều tại một số các thay đổi thiết kế iPhone 7 được cho là mang đến cho bảng.

Giống như rò rỉ trước đó, trường hợp đặc biệt này xuất hiện để xác nhận bố trí chung của các nút trên iPhone 7, ngoại trừ một điều mà đứng ra nói riêng.

Và đó là một cutout lớn trên lưng, có lẽ là để phù hợp với một ống kính camera đôi tin đồn. Bên cạnh đó, vị trí và kích thước của các nút chỉnh âm lượng và nút Power / Sleep tương tự như trên iPhone thế hệ 6 / 6s.

Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội