Những bí mật cò quay Macau . Đặt cược Roulette cò quay Macau là một loại trò chơi cờ bạc rất lâu đời, có lịch sử lưu truyền lâu dài cũng hợp thành của những phương pháp chơi Khác nhau. Có phương pháp chơi Roulette cò quay Mỹ, Phương pháp chơi Roulette cò quay châu Âu, phương pháp chơi Roulette cò quay Pháp game xóc đĩa .

Roulette cò quay rất thường xuyên được nhình thấy ở Macau happyluke là phương pháp chơi Roulette cò quay Pháp. Bàn quay càng quay càng chậm, từ từ dừng lại, đồng thời quả bóng nhỏ cũng lăn vào một rãnh nhỏ, công bố số trúng thưởng, người thì thích thú người thì buồn rầu. Bạn biết không, tròn chơi xem ra rất đơn giản này thực ra có rất nhiều phương pháp chơi thú vụ, và quy luật của mỗi loại phương pháp chơi đều che giấu tính không công bằng của trò chơi.


Roulette cò quay chơi như thế nào?


Trong trò chơi xúc xắc trên bàn cược bên cạnh, một nhóm người đang chơi Roulette cò quay. Quy tắc cơ bản của trò chơi là thế này, ở bên cạnh bàn cược đặt một bàn quay, trên bàn quay đều đặn phân bố các số từ 0 đến 36 tổng công là 37 số. Sau khi bản quay khởi động, sẽ có một quả bóng nhỏ chuyển động trong bàn quay, cuối cùng quả bóng sẽ rơi vào một con số nào đó ứng với cái rãnh nhỏ, đây chính là “con số trúng thưởng”.


Trên bàn cược chằng chịt những ô vuông bên trong viết từng con số, trước khi Roulette cò quay chuyển động, người chơi phải lựa chọn ra con số mà bản thân mình thích, đặt chip vào trong ô vuông tương ứng, sau cùng nếu đoán trúng con số trúng thưởng, thì có thể kiếm được một khoản tiền, nếu đoán sai thì chip sẽ giao lại cho sòng bạc.


Tỷ lệ đền của trò chơi Roulette cò quay này là 1:35. Nói cách khác cũng chính là nếu thắng, 1$ có thể biến thành 36$. Trên Roulette cò quay số lớn nhất cũng là 36, ngoài mặt xem ra quy tắc định ra dường như có nguyên lý nhất định, tuy nhiên tính kỹ ra thì sẽ phát hiện vấn đềchơi đánh bài online : giả thiết chơi 37 lần, mỗi lần đặt cược 1$.


Bởi vì trên Roulette cò quay có tổng cộng tất cả 37 số (từ 0 đến 36), bình quân chỉ có thể thắng 1 lần, 36 lần còn lại tổng tổn hại 36$; và thắng một lần chỉ có thể vớt được 35$, vì thế giống với trò chơi xúc xắc, vẫn là người chơi đứng trong tình thế bất lợi một chút, sòng bạc đứng ở vị trí có ưu thế một chút.