Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với Phái đẹp. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Vậy liệu bạn đã biết gì về dịch vụ đang hot này chưa? Cùng chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn nhé!

Cắt mắt 2 mí là gì?
Chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận định:“Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bản chất chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thừa mí mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.” Hiện nay, phương pháp này đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, giải pháp này cũng được ứng dụng thành công tại các thẩm mỹ viện uy tín và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Những trường hợp cụ thể và thao tác cắt mắt 2 mí
Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt có trên 20 năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mắt 2 mí: - Đối với khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, sau đó xác định vị trí cần tạo mí. Nhờ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hàng thực hiện các bước thẩm mỹ mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân xứng với tổng thể khuôn mặt giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót của khách hàng.
=> Phương pháp lấy mỡ mí mắt đem lại đôi mắt đẹp
- Đối với khách hàng mắt 1 mí, có da chùng,mỡ thừa mí mắt Ngoài việc tạo thêm nếp gấp mí mới cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ngay tại đường bờ mí cũ, sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt cùng với tia laser để loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa căng toàn bộ vùng mắt, giúp đôi mắt của khách hàng trở lên trẻ trung hơn. - Đối với khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí hài hòa, cân đối Sau khi thăm khám, xác định chính xác tình trạng mí mắt của khách hàng (2 mắt không đều nhau), các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt trở nên cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Phương pháp cắt mắt 2 mí nào phù hợp?
=> Bấm mí hàn quốc được các bạn trẻ ưa chuộngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com