Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn đã nêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đây là kỹ thuật cho dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, vì nó có thể khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi như: mũi khoằm, mũi gãy, mũi hếch, mũi tẹt, mũi gù, hay sửa lại mũi sau phẫu thuật… Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line thường được gọi là nâng mũi S Line. Bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi bằng cách dùng sụn nhân tạo và sụn vách ngăn để dựng sóng mũi cao, dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, do đó có thể khắc phục tình trạng mũi hếch.


- Cho dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt từ mọi góc nhìn.
- Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
- Không để lại sẹo.
- Khắc phục mọi biến chứng ở những kỹ thuật trước đây như: tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, siêu vẹo sống mũi khi va chạm mạnh…
- Hiệu quả dài lâu, do sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, thân thiện với cơ thể.
Đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line. Tuy nhiên, phương pháp này có đạt hiệu quả như mong đợi hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ giỏi, và sử dụng loại sụn (nhân tạo) chất lượng hay không.
Hiện nay, phí dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 40 triệu. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ này, giúp bạn làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn.