thị trường địa ốc VN đang hình thành rực rỡ với những công trình liên tục cho ra mắt trong thời gian vừa rồi như dự án condotel AB tower Nha Trang , condotel lê thánh tôn…Các dự án nghỉ dưỡng không các thu hút sự chú ý của khách hàng trong nước mà con khá thu thút sự chú ý của những nhà đầu cơ từ Singapo. Nắm bắt được thực trạng đó, gần đây có buổi giới thiệu của chủ thầu SunGroup tại singapo khá thành công giới thiệu các dự án mới nhất đã và đang, chuẩn bị tới sẽ triển khai hứa trở nên tâm điểm của thị trường nhà đất .

Buổi giới thiệu những dự án BĐS nghỉ dưỡng của Sun Group tại Singapore đã thu hút sự chú ý đến của hàng trăm khách hàng . Hơn 200 công ty địa ốc bậc nhất Singapore cùng các quý khách tham gia sự kiện xảy ra cuối tuần thông qua ở khách sạn Intercontinental Singapore đã tỏ ra quá hào hứng và chú ý tới các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam , nổi bật đó là loại hình dự án condotel hạ long (Condotel) và biệt thự nghỉ dưỡng .

Giám đốc điều hành CBRE tại Singapore ý kiến rằng, việc sở hữu bất động sản ở VN đang đó là xu thế của quý khách hàng và người dân tại quốc đảo sư tử. Lý do không nhỏ nhất là bởi, giá bán phân khúc trung cấp và cấp cao ở nước nhà đang không đáng kể hơn đa số so với các sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng tại Singapore.
những dự án condotel hiện nay đang tương đối hấp dẫn và được ghi nhận cao từ quý khách và những chuyên gia phân tích bất động sản . Xem rõ hơn ở website:
http://duancondotel.net/condotel-ab-tower-nha-trang/