Đồng hồ đeo tay là phụ kiện phong cách đẳng cấp, đẳng cấp mà ai cũng muốn được sở hữu. Chính thành ra, chẳng sở hữu gì khó hiểu lúc các siêu sao bóng đá họ luôn tuyển lựa cho riêng mình những siêu phẩm đồng hồ nhằm tôn vinh lên giá trị và hình ảnh tư nhân.Chiêm ngưỡng các loại đồng hồ của các siêu sao bóng đá
không chỉ mang việc nhiều hãng đồng hồ tên tuổi trên thế giới đã hiệp tác với những siêu sao bóng đá để truyền bá thương hiệu. cùng có Đó, nhiều danh thủ bóng đá nổi danh đều muốn sở hữu cho riêng mình những bộ sưu tập đồng hồ sang trọng để suy tôn hình ảnh của họ trong các sự kiện quan trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tuyệt tác đồng hồ đeo tay được các cầu thủ lừng danh chọn lựa nhé.>>> Tham khảo các dòng đồng hồ g shock tiên tiến đang có mặt trên thị trường ngày nayPhiên bản đồng hồ dành riêng cho Messi⊥ Cầu thủ xuất sắc nhất toàn cầu từng dành 4 Quả bóng vàng – Lionel Messi, đã được nhãn hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Audemars Piguet suy tôn bằng tuyệt bút đồng hồ có tên gọi của anh Leo Messi Royal Oak.⊥ Phiên bản đồng hồ Leo Messi Royal Oak lấy cảm hứng trong khoảng dòng đồng hồ thể thao Royal Oak Chronograph mà nhãn hiệu này từng trình diễn ở triển lãm SIHH vào năm 2012. Đồng hồ Leo Messi Royal Oak chỉ được cung ứng giới hạn có một.000 cái và năm trong bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak của Audemars Piguet.
⊥ Đồng hồ được thiết kế sở hữu các con phố kính 41mm, người dung sẽ sở hữu rộng rãi tuyển lựa mang sự hài hòa các chất liệu khác nhau tùy theo sở thích người dùng: Bạch kim/tantalum, vàng hồng/tantalum, thép/tantalum. Trái tim của đồng hồ là bộ máy cơ khí automatic calibre 2385 do Audemars Piguet. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu hoặc cao su trùng hợp.
⊥ chi phí của đồng hồ Leo Messi Royal Oak cũng tùy theo phiên bản: phiên bản bằng vàng hồng/tantal là 51.400 đô la, phiên bản đồng hồ bạch kim/tantalum có giá 83.300 đô la Mỹ, phiên bản đồng hồ bằng thép/tantalum có giá 30.400 đô la. đặc trưng, hầu hết đồng hồ được bán ra đều đi kèm mang loại hộp sơn mài cộng có chữ ký của Lionel Messi ở trên ngừng thi côngĐây.Bộ sưu tập đồng hồ của Ronaldo⊥ Ronaldo là một “huyền thoại sống” của bóng đá tình nhân Đào Nha, mang khuôn mặt điển trai, than hình quyến rủ, khả năng chơi bóng siêu phàm và goute thời trang sành điệu bật nhất làng bóng đá. Đã cho Ronaldo mức thu nhập khổng lồ mà không một cầu thủ bóng đá nào ngày nay sánh bằng.>>> cộng xem các mẫu đồng hồ casio vietnam xịn trên thị trường
⊥ ko đơn thuần đại diện cho 1 hãng đồng hồ, Ronaldo được đầy đủ nhãn hàng đồng hồ cao cấp trên thế giới chọn mặt gửi vàng, khiến hình ảnh đại diện cho nhãn hiệu của mình. Hãy cộng chúng tôi điểm qua các siêu phẩm đồng hồ mà Ronaldo từng trình làng trên cổ tay của anh ấy:† Phiên bản đồng hồ H24 của thương hiệu nổi danh Jacob & Co, đồng hồ được đính 15.25 cara xoàn và có giá lên đến 2 tỷ đồng.† Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari sang trọng, đồng hồ với giá khoảng một tỷ đồng.
† Trong vài sự kiện, người ta cũng bắt gặp Ronaldo sở hữu phiên bản đồng hồ Catier Santos giá khoảng 370 triệu đồng.† loại đồng hồ Corum Admiral Cup được nạm xoàn vòng vo viền, sở hữu giá khoảng một,3 tỷ đồng.Đồng hồ của Beckham⊥ David Backham là hình loại “siêu cầu thủ” đẳng cấp thế giới, cho dù ko còn là cầu thủ nữa, nhưng Beckham vẫn với những thu nhập đồ sộ cho riêng mình. Anh còn mang một bộ sưu tập “khủng” các siêu phẩm đồng hồ đắt giá như:>>> những mẫu đồng hồ nữ được chị em ham nhất: http://casiovietnam.net/dong-ho-nu
† Beckham là người rất đam mê nhãn hàng Rolex, chính vì thế trong phần lớn những sự kiện người ta đều thấy anh diện đồng hồ Rolex.† Phiên bản đồng hồ Jacob & Co Global 3, đồng hồ với thể cho phép cập nhật 5 múi giờ, giá của đồng hồ này vào khoảng 230 triệu đồng.
† Đồng hồ Breitling Avenger Seawolf với thời trang thể thao bắt mắt, mang giá tiền 100 triệu đồng.† mẫu đồng hồ sang trọng của nhãn hiệu Patek Philippe với giá thành lên tới 6,6 tỷ đồng.