“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ em cói thấy rất nhiều hình ảnh khách hàng từng nâng mũi S Line bên mình nhìn rất đẹp và tự nhiên như thật vậy ạ. Nên em muốn hỏi bên mình phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền vậy ạ. Em cảm ơn.”- Trần Thị Thu Hiền, 23 tuổi, Tp.HCM.

Thu Hiền thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện kỹ thuật nâng mũi này nhé.B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng dáng mũi, để đề ra phương án phẫu thuật phù hợp.
B2: Đo, vẽ dáng mũi, để xác định loại sụn đưa vào có kích thước như thế nào sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
B3: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê vùng lấy sụn, ghép sụn.
B4: Lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, lấy sụn vách ngăn và sụn nhân tạo để nâng sóng mũi cao lên. Bác sĩ sẽ nắn chỉnh sao cho dáng mũi đẹp, cân đối với gương mặt.
B5: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, và dùng băng cố định vết thương, dáng mũi.

Theo quy trình nêu trên thì nâng mũi S Line là ca phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao, nhất là trong thao tác lấy sụn, ghép sụn; và phải sử dụng thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ để hạn chế tối đa mức độ xâm lấn; đặc biệt là phải sử dụng loại sụn chất lượng, tránh trường hợp sau một thời gian thì sụn bị đào thải.

Do đó, trước khi tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền thì bạn nên tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi, và sử dụng loại sụn chất lượng, cũng như các thiết bị y tế hiện đại nhất. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, mũi siêu vẹo, để lại sẹo…

Nguồn: Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền