Fuso Tractor http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/ 0-100 km / h (62 mph): 3.7 giây. 0-200 km / h (124 mph): 9.8 giây. 0-300 km / h (186 mph): 23,8 giây.Subaru đã công bố mô hình XV của mình tại Frankfurt Motor Show lần thứ 64. Chiếc xe sẽ tung ra thị trường chỉ trong 2 tháng với bán hàng trước, và giao hàng đầu tiên giữa tháng Giêng năm 2012. Danh sách giá không được công bố, tuy nhiên.
Các khái niệm sản phẩm cơ bản mà Subaru đã thông qua cho XV là "đô thị phiêu lưu." Trong điều kiện cụ thể, một chiếc xe đó sẽ là hoàn toàn phù hợp để sử dụng thú vị, sống động, nhưng căng thẳng-miễn phí trong thành phố. Do đó, Subaru cân bằng yếu tố hiệu suất tối ưu như hiệu quả nhiên liệu và lái xe thú vị (Fun to Drive) với một phong cách, thiết kế bên ngoài rất đặc biệt.

Bên ngoài hào có một phong cách, hình thức chảy với một cơ thể cao và mặt ốp mà nâng cao ý thức về chức năng của chiếc SUV. Có một lưới tản nhiệt hình lục giác và hawk đèn pha mắt ở phía trước.

Các góc của mặt trước và phía sau cản được thiết kế với các cạnh đặc biệt để tăng cường hiệu suất khí động học của chiếc xe và cũng góp phần vào hiệu quả nhiên liệu tốt hơn

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy chiều ngang theo kiểu bảng điều khiển nhạc cụ, vật liệu cao cấp - da, kim loại, và vải. Có một lớn 4,3 "đầy màu sắc màn hình LCD được trang bị thông tin giải trí cao cấp như màn hình hiển thị sinh thái lái xe và xe hiển thị thông tin hỗ trợ các trình điều khiển trong một nhiều cách tuyệt vời.

Phạm vi động cơ bao gồm các mô hình xăng 1,6 lít và 2,0 lít. Cùng với việc thông qua Lineartronic mới (CVT), mới được phát triển "Hệ thống Auto Start Stop", hiệu quả nhiên liệu được cải thiện hơn nữa. Cũng Subaru Boxer Diesel, được phát triển đặc biệt cho thị trường châu Âu và đã nhận được rất thuận lợi, là đặc trưng trong XV dòng-up và là mô hình có khả năng nhất để đến nơi ở Ireland. Bằng cách kết hợp các cửa sổ phân vùng vào cửa trước và đưa gương cửa trên tấm cửa, tầm nhìn phía trước cấp cao nhất trong lớp học này đã đạt được, và góc mù đã giảm. Một hồ sơ phong cách với một gờ mái phía sau sắp xếp hợp lý hơn đã được thiết kế mà không làm suy yếu các lĩnh vực sau của xem.
Ngoài túi khí SRS lái xe / hành khách, Fuso Tractor FZ49 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/tractor-fz49/ túi khí bên và túi khí rèm SRS, túi khí đầu gối SRS lái xe được cài đặt như là tiêu chuẩn trong tất cả các mô hình.
VDC (Vehicle Dynamics Control) đã được cài đặt trong tất cả các mô hình như là tiêu chuẩn. thời gian can thiệp của nó đã được tối ưu hóa và kết hợp điều khiển logic đó chứng tỏ hiệu quả trong những tình huống nguy hiểm tránh. Một chức năng hỗ trợ phanh cũng được tích hợp vào hệ thống của VDC. Điều này cung cấp XV với thế giới hàng đầu hoạt động tránh nguy hiểm và tăng lái xe tự tin.Peugeot 508 RXH sẽ có sẵn như là mô hình Limited Edition, mà sẽ tung ra thị trường trong năm 2012. Peugeot 508 RXH là một chiếc xe đặc biệt đặc trưng bởi hệ thống truyền lực Hybrid4 của nó và đặc điểm kỹ thuật cao, như Peugeot tiếp tục xu hướng thị trường hạng sang của mình.

Các động cơ diesel-điện hybrid hệ thống truyền động kết hợp 2,0-lít động cơ diesel HDi FAP có hiệu quả cao với 163BHP và 37BHP động cơ điện lái xe tại các trục sau.

508 RXH Limited Edition đi kèm với sơn đồng kim loại, Ma da và Alcantara bọc, Peugeot mở & Go hệ thống, đèn pha Xenon, cổng sau cơ giới và chạy điện, ghế ngồi vị trí nóng và bộ nhớ. Nó cũng có tính năng hỗ trợ đậu xe phía trước, tự động điều hòa không khí quad-zone, JBL Hi-Fi và đặc biệt Attila 18 "bánh xe hợp kim với mỗi xe mang theo một tấm bảng số riêng.Maserati Kubang là một khái niệm xa lạ, mà còn được thể hiện tại Frankfurt Motor Show năm nay.

Ý tưởng về một chiếc SUV thể thao sang trọng là tự nhiên không hoàn toàn mới cho Maserati. Nhiều người sẽ nhớ những khái niệm Kubang đã được ra mắt tại Detroit Auto Show vào năm 2003. Vào thời điểm đó trong vài thương hiệu khác đã đi theo hướng của một chiếc SUV sang trọng thể thao, Maserati đã nghĩ để xây dựng một.
Kubang Concept đi kèm với lỗ thông hơi lớn phía trước fender, đèn pha LED và một lưới tản nhiệt nổi bật. Nó cũng tự hào độc đáo làm cổng sau và một roofline dốc.
Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tract...7-44t-premium/
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội