Nâng mũi S line webtretho – trên diễn đàn này có điều gì đặc biệt dành cho chị em? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước cùng chúng tôi nhé.

Chị em nâng mũi S line webtretho nói gì về thẩm mỹ này?


Có thể nói, thông tin về nâng mũi S line webtretho vô cùng đa đạng, nhiều chiều để chị em tham khảo và tìm hiểu. Theo tài khoản luckycandy91 cho biết thông tin khá chính xác về kỹ thuật nâng mũi S line mà bác sĩ thường giải thích với khách hàng.“ Nâng mũi S line vừa dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo luôn. Sụn nhân tạo silicone Hàn Quốc mềm để nâng sóng mũi và sụn vách ngăn mũi để làm dài đầu mũi, tạo dáng đầu mũi chữa A. Trong nhiều trường hợp bác sĩ sẽ lấy thêm sụn vành tai nếu không đủ sụn vách ngăn. Nói chung nâng mũi S line là đẹp nhất vì độ cao sóng và đầu mũi hài hòa, nhất là phần đầu mũi.”Ngoài ra đó còn là tâm lý thắc mắc tại sao nâng mũi S line lại có giá cao hơn nhiều so với nâng mũi Hàn Quốc hoặc bọc sụn thông thường? Lý do đã được giải thích cho chị em ngay ở trên vì đây là kỹ thuật phức tạp, cần kết hợp cả 3 loại sụn với nhau và đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm của bác sĩ.

Ngoài ra, nhiều chị em cũng lên tiếng cảnh báo về việc có nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi S line, chị em đóng phí nâng mũi S line nhưng lại chỉ nâng mũi theo phương pháp sụn Hàn Quốc hoặc bọc sụn vành tai thông thường. Điều này khiến cho chị em bị thiệt thòi về chi phí và kết quả thẩm mỹ.

Một kinh nghiệm để chị em biết bác sĩ có nâng mũi S-line cho mình không đó là về thời gian: nâng S-line thường từ 60 – 80 phút vì rất phức tạp, phải tiền mê. Trong khi đó nâng mũi Hàn Quốc chỉ từ 15 – 20 phút, chỉ gây tê bình thường và chị em hoàn toàn biết bác sĩ đang làm gì cho mình.

Nguồn: Nâng mũi S line webtretho