Nguồn>> Nâng mũi S line Hàn Quốc.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Ngoài ra trước khi đến thăm khám và tư vấn thì tôi có cần chuẩn bị gì trước không. Mong bác sĩ trả lời giúp. (chị Thu Hương, TP. HCM)Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thân chào chị Thu Hương,

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi S line Hàn Quốc trọn gói là 40 triệu đồng với các dịch vụ:

- Tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để biết được tình trạng, khuyết điểm của mũi cũng như cơ địa để thông báo cho khách hàng kỹ thuật phù hợp nhất.

- Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật.Xem thêm>> Nâng mũi.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu

- Thực hiện phẫu thuật tại phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị, hiện đại với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đội ngũ phụ mổ chuyên nghiệp.

- Nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu của trung tâm

- Tái khám, cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuậtNâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu

Không giống như các dịch vụ khác, khách hàng chỉ được tư vấn với nhân viên, sau khi đồng ý thực hiện dịch vụ, đóng phí thì mới có thể được tư vấn với bác sĩ. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, khách hàng được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau khi hài lòng, đồng ý với dịch vụ thì mới đóng phí thực hiện.Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng có được những tư vấn chuyên môn chính xác của bác sĩ trước khi quyết định bỏ chi phí phẫu thuật.

Nâng mũi S line Hàn Quốc có cần chuẩn bị gì không?

Nâng mũi S line Hàn Quốc là phẫu thuật gây tê, không gây mê nên chị em chỉ cần ăn uống, nghỉ dưỡng bình thường trước khi đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra thì có một số lưu ý cho chị em đó là:...

Xem thêm>> Nâng mũi S line.