Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu. Trứơc đây do các nước chưa bình thường hóa quan hệ với VN, ViIệt Kiều về nước thường đựơc cấp một visa rời.
Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài thường phải thông qua tổ chức, cá nhân bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.
Thủ tục gia hạn visa Việt Nam hiện nay đã tạo điều kiện cho cá nhân, tổ chức tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn khó khăn. Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ visa Việt Nam thực hiện. dịch vụ visa Việt Nam tại LEGALVIET ANT sẽ thực hiện dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam được công ty LEGALVIET ANT thực hiện nhanh chóng từ 3 - 5 Ngày làm việc.
Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa việt nam và cấp mới visa việt nam cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi có thể gia hạn visa cho quý khách trên phạm vi toàn quốc .
Các dịch vụ gia hạn visa :
- Cấp visa mới 1 tháng 1 lần .
- Gia hạn visa 1 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng 1 lần .
- Gia hạn 3 tháng 1 lần .
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần .
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần .


Xem thêm: thủ tục xin visa tại sân bay



Người ta hay nghĩ bình thường rằng du lịch thì đơn giản chỉ là… du lịch, nhưng thực tế visa du lịch còn được chia ra nhiều loại, ví dụ như du lịch phối hợp với việc khảo sát kinh doanh, du lịch vì muốn thăm người nhà đang du học, du lịch vì có thân nhân trực hệ tại Úc… Các bạn nên biết rằng các mục đích xin visa như vậy đều khác nhau.
Hai loại visa du lịch được áp dụng phổ biến nhất và thường xuyên được sử dụng cho người Việt Nam thuộc loại visa 600. Thứ nhất là Du Lịch (600.22) và thứ hai là Thăm Thân (600.23)
Du Lịch
Visa theo diện 600.22 này dành cho những đối tượng muốn tới Úc du lịch, nghỉ dưỡng, thăm thân nhân và bạn. Visa này cũng cho phép đi học với khoá học dưới 3 tháng. Loại visa này thường yêu cầu thư mời từ phía Úc, ví dụ như trong trường hợp cha mẹ của du học sinh muốn tới Úc xem con mình học và ăn ở ra sao thì thư mời của trường học là điều không thể thiếu khi nộp đơn xin visa. Còn ví dụ trường hợp khác như người thân tại Úc đã định cư và muốn bảo lãnh cho cha/mẹ tới Úc theo diện 3 năm.
Thăm Thân
Visa theo diện 600.23 dành cho những đối tượng có thân nhân trực hệ đã định cư tại Úc và xin tới Úc thăm thân nhân. Hồ sơ theo diện này được nộp tại Úc và chính phủ có thể yêu cầu tiền thế chấp. Kinh nghiệm thông thường cho thấy số tiền thế chấp có thể lên tới $15,000.00. Hình thức này bắt buộc người thân tại Úc phải ký đơn cam kết và nếu đương đơn có vi phạm luật di trú thì người bảo lãnh sẽ bị trừng phạt, ví dụ như cấm bảo lãnh trong một thời gian nhất định, điều này cũng sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người bảo lãnh.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
■ Ms. Nguyệt – Visa LegalViet ANT
■ Tel: 0902 183 755
■ Website: thutucgiahanvisa.com
■ Email: visathetamtruhanoi@gmail.com
■ Add: Tầng 2 (P 201) – Số 173 Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội