Chào bác sĩ! Em tng xem clip nâng mũi S line ca Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng trên Youtube và em thy rt thích nên em đang tính tun sau đến thm m vin mình đ thc hin nâng mũi S line. Không biết nâng mũi S line bên thm m vin mình bao nhiêu tin và sau nâng mũi bao lâu thì mũi đp t nhiên bác sĩ nh? (Thanh Huyn, TP. H Chí Minh).

Thanh Huyn thân mến!


Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng rt cm ơn bn vì đã quan tâm và tin tưởng gi nhng thc mc ca mình đến cho chuyên mc tư vn ca chúng tôi. Thanh Huyn đã xem clip nâng mũi S line trước khi quyết đnh đến thm m vin ca chúng tôi đ nâng mũi S line và bn đang thc mc nâng mũi S line bao nhiêu tin và sau nâng mũi S line bao lâu thì mũi đp t nhiên? Chúng tôi xin được gii đáp thc mc ca bn như sau:Nâng mũi S line
là phương pháp thm m nâng mũi hoàn ho và ưu vit nht hin nay. Vi phương pháp nâng mũi S line, hu hết nhng vn đ v mũi t đơn gin đến phc tp đu được khc phc mt cách trit đ vi thi gian nhanh chóng đ mang đến cho bn mt chiếc mũi vi dáng mũi cao thon, thanh toát, đp t nhiên và hoàn ho t mi góc nhìn.

Ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng, nâng mũi S line được tiến hành bi bác sĩ thm m Ngô Mng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghim dày dn cùng công ngh nâng mũi S line tiên tiến, hin đi và quy trình nâng mũi S line vô trùng, khép kín, đt chun y tế mà có l nếu như tng xem clip nâng mũi S line ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng trên Youtube thì bn cũng biết.

Sau phu thut nâng mũi S line, bn s có ngay cho mình mt chiếc mũi đp như ý mun mà không đau, không đ li so, không biến chng ti mũi hay sc khe v sau. Còn chi phí nâng mũi S line ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng thì hết sc phi chăng là 40 triu đng bn nhé.

Mi các bn xem Clip ti đây nhé >> Clip nâng mũi S line