Que rung massage Howell size mini được thiết kế kiểu dáng khá đơn giản, chất liệu silicon mịn màng sẽ tạo cảm giác êm ái cho vùng da nhạy cảm của chị em khi sử dụng để massage xả xitress, sản phẩm sextoy danh cho nu được thiết kế đến 12 chế độ rung khác nhau và có thể chống thấm nước rất tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh sản phẩm

Que rung massage Howell size mini – dòng duong vat giả mini với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn giúp tiện lợi cho chị em khi sử dụng cũng như khi cất giữ. Sản phẩm được thiết kế dạng que với phần đầu hơi cong lên giúp cho việc kích thích các điểm G ẩn sâu bên trong dễ dàng hơn.


Với chất liệu silicon được nhập khẩu USA nên sản phẩm sextoy danh cho nu Que rung massage Howell size mini có độ mịn màn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, phần thân shop sextoy hcm silicon được làm dạng gợn sóng nổi sẽ dễ dàng kích thích cùng lúc nhiều điểm G bên trong âm hộ nàng.


Sản phẩm Que rung massage Howell size mini được thiết kế với 12 chế độ rung massage, tạo cảm giác thoải mái và luôn mới mẻ với các nàng, sử dụng pin tiểu AAA với khả năng chống thấm nước 100%, màn hình điều khiển đơn giản và dễ sử dụng, tiện lợi khi mang theo đi du lịch hay công tác dài ngày.

Với Que rung massage Howell size mini bạn có thể sử dụng sextoy danh cho nu để hỗ trợ cho màn dạo đầu, giúp cho cô bé nhanh chóng ướt át, hoặc dành cho các nàng FA tự thỏa mãn nhu cầu lúc cần thiết. Ngoài ra duong vat rung Howell Wavy cũng là giải pháp mới dành cho các chàng sử dụng cho cửa hậu nhé.


Gọi Ngay cho Shop sextoy cho nam Thằng Nhỏ nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm sextoy chính hãng này hoặc click trực tiếp vào nút mua hàng sextoy danh cho nu dưới đây để đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn nhé