Furcadia là một game online có đồ hoạ dạng 8 - bit cổ điển khá... xấu xí so với ngày nay nhưng vẫn sống khoẻ trong suốt những năm qua.

Là một trong những game online nổi tiếng, ra đời đầu tiên trên thế giới từ năm 1996, Furcadia đã sống khoẻ suốt 20 năm qua và thật bất ngờ khi Emerald Flame - đại diện cho sản phẩm này công bố rằng trò chơi sẽ tiếp tục tồn tại tới 20 năm nữa mà không gặp vấn đề gì.
>>Mọi người có thể tải xuống choi game truc tuyen ban sung để có được những những trải nghiệm vui hơn<<


Thực chất, Furcadia là một game có đồ hoạ dạng 8 - bit cổ điển khá... xấu xí so với ngày nay và thậm chí nhân vật trong trò chơi này cũng chỉ làm được một số hành động cơ bản như đi lại, đứng lên ngồi xuống, đong đưa, chơi một số mini game có sẵn... Trong thế giới ảo, mỗi game thủ sẽ đóng vai một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa thú, đi lại khắp nơi và kết bạn, trò chuyện với nhau.
Game online 'ông cụ' 20 tuổi này tự tin sẽ 'sống thọ' thêm 20 năm nữa
>>Mọi người có thể tải xuống vuigame da bong để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Furcadia chính xác là một game kiểu 'cộng đồng' khi nội dung trò chơi chủ yếu tập trung vào dạng text, game thủ sẽ nói chuyện với nhau, tán gẫu và trở thành bạn bè ảo trên mạng. Nghe có vẻ quen phải không? Vâng đó chính là một dạng chat room như Yahoo hay MSN ngày xưa từng làm, có thêm nhân vật để tạo ra tương tác khác biệt hơn mà thôi. Thế nhưng trò chơi này vẫn tồn tại khi các đối thủ chat chit truyền thống đã 'nghỉ chơi'.

Sau 20 năm vận hành thì mới đây Furcadia đã tiến hành cập nhật phiên bản mới mang tên Second Dreaming và hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn nữa và tiếp tục duy trì những giá trị truyền thống trò chơi đem lại trong suốt thời gian qua.
>>Mọi người có thể tải xuống game. thoi trang để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Theo chia sẻ của Emerald Flame thì Furcadia sẽ tiếp tục có những bước tiến mới để chiều lòng game thủ hơn nữa và thậm chí còn tự tin rằng trò chơi vẫn sống khoẻ cho tới sau đây 20 năm nữa, bất chấp mọi sự tiến bộ của công nghệ mới cũng như cả loạt game online tân tiến ra đời