Cầu trượt liên hoàn là thiết bị vui chơi trẻ em không thể thiếu, đây là sản phẩm đơn giản, phi phí đầu tư thấp và hiệu quả cao, không sợ bị lỗi thời.
Cầu trượt do ThietBiChoBe.Com cung cấp được sử dụng trong các thiết bị vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi công viên đều được. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại, với chất liệu chính là nhựa EPDE cao cấp có độ bền cực cao, không bị hỏng do các tác nhân môi trường.

Công ty TNHH WinAm chúng tôi đã thi công rất nhiều các dự sán sử dụng cầu trượt cho bé như các khu vui chơi dưới nước của Vin Pearl Nha Trang, các khu vui chơi lớn nhỏ trên toàn quốc.
Trẻ em là lứa tuổi cần được chăm sóc và chăm chút nhiều, trẻ em thường rất hiếu độc mà tò mò, mới thiết bị cầu trượt do công ty chúng tôi cung cấp giúp trẻ tăng cường sức khỏe, sảng khoái về mặt tinh thần, tâm sinh lý được cải thiện, tăng khả năng đoàn kết, gắn bó với những trẻ khác. Tránh sự ì lại của các thiết bị công nghệ mà hằng ngày các bé vẫn sử dụng như Laptop, Smartphone, máy tính....

Trẻ em rất vốn rất hiếu động và luôn có xu hướng bắt chước khi chơi cùng bạn bè. Vì vậy, với thiết bị vui chơi của chúng tôi các bé sẽ rất thích thú khi chơi, đặc biệt là nhiều mẫu đồ chơi đầu mới lạ và độc đáo với trẻ, khiến trí tò mò của trẻ càng cao.
Các sản phẩm được gia công rất kỹ lưỡng và không bị phai màu khi sử dụng, không chứa các chất như chì, kẽm, ...đây hại cho trẻ. Được gia công kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Nên quý khách hàng yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI - TP HCM - Toàn Quốc – BẢO HÀNH 12 THÁNG Toàn Quốc
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG : 0919 517 711 Gặp Hải
TƯ VẤN THI CÔNG, LẮP ĐẶT CÁC KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI, KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ, KHU VUI CHƠI CÔNG VIÊN HIỆU QUẢ.
Các sản phẩm của chúng tôi lắp đặt và thi công trên TOÀN QUỐC với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thi công các sản phẩm ngay khi hợp đồng được ký kết để không làm ảnh hưởng tới thời gian của quý khách hàng.
VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Cầu trượt liên hoàn công ty WinAm thiết kế vô cùng cao cấp và chắc chắn, chất liệu an toàn, không phai màu, an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ.
Khung bằng thép ống. Chịu lực vô cùng tốt và bền, bên ngoài được sơn tĩnh điện với lớp sơn dày và không hề bong tróc, không có hiện tượng rỉ sét trên các sản phẩm của chúng tôi.
Có 3 cụm chơi gồm: hệ thống thang leo trèo, bám, đu v.v...
Nhựa EPDM, Composite.
Dưới đây là một số hình ảnh về các thiết bị cầu trượt công ty chúng tôi cung cấp:
Sản phẩm của dự án The Garland Quận 9 TP HCM:Các cầu trượt liên hoàn khu vui chơi công viên nước:
Các sản phẩm cầu trượt liên hoàn của chúng tôi có thể lắp ở rất nhiều địa hình khác nhau, không giới hạn vị trí lắp đặt, trọng lượng cũng tương đối nhẹ và bền đẹp, chúng tôi nhận thi công lắp đặt trên Toàn Quốc.


Ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh học sinh, các hộ kinh doanh nên cập nhật các xu thế mới với các sản phẩm hiện đại từ chúng tôi.
LIÊN HỆ:


Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt các sản phẩm thiết bị khu vui chơi trẻ em trên TOÀN QUỐC, thời gian thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập và liên hệ:


Văn phòng đại diện của Công ty TNHH WinAm tại Thái Nguyên tại: 138 Dương Tự Minh, P. Quang Trung t.p Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.


Website: http://thietbichobe.com/


Email: hai.nt@winamgroup.com


Facebook: facebook.com/Thietbichobe


Skype: hai.nt@winamgroup.com


Liên hệ: Mr HẢI: 0919 517 711