Mercedes GLE 400 4Matic: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gle-400/ được trang bị động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ tăng áp với 260PS (194 kW) và 353Nm (260 lb-ft) mô-men xoắn. 0-100 km / h chỉ trong 5,5 giây và 160 km / h trong 14,7 giây. Các ¼ dặm được bao phủ trong 13,9 giây ở 100 mph (161 km / h). Tuy nhiên, động cơ là khá kiệm - 12 lít cho mỗi 100 km trong thành phố và chỉ 8,4 lít cho mỗi 100 km trên đường cao tốc.Kia đã công bố Rio B-Spec đua xe, trong đó sẽ có mắt chính thức tại 2011 SEMA Auto Show ở Las Vegas. Chiếc xe được phát triển bởi Kia như là phiên bản mô hình 5 cửa đang được sử dụng cho các cơ sở. Dự án được hoàn thành nhờ Kinetic Motorsports.
Kia Rio B-Spec đua xe đi kèm với một cặp ghế xô thể thao, dây đai an toàn 5 điểm, một cái lồng cuộn và vành siêu nhẹ trang bị lốp xe hiệu suất. Ngoài ra còn có mới có thể điều chỉnh hệ thống treo coilover và thể thao phanh hệ thống. các thành phần sợi carbon cũng được sử dụng để giảm trọng lượng và cân bằng hơn.Hyundai đã công bố hình ảnh teaser đầu tiên của Coupe Genesis Hurricane SC. Chiếc xe thể thao sẽ có ra mắt chính thức tại SEMA Motor Show.

The Hurricane SC Coupe đi kèm với mặt trận mới và cản sau, lưới tản nhiệt được điều chỉnh và mui xe bằng sợi carbon trọng lượng thấp và cân bằng tốt hơn. Ngoài ra còn có một bộ khuếch tán phía sau mới. Các đèn pha tính năng công nghệ LED và xe đứng trên 19 bánh xe hợp kim khổng lồ "trang bị với hiệu suất lốp Hankook.

Các nội thất tự hào da và thể thao da lộn chỗ ngồi Katzkin và đẹp hệ thống âm thanh Harman Lexicon.

Mercedes GLE 400 COUPE: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...gle-400-coupe/ Coupe được trang bị động 3,8 lít tăng áp động cơ V6 với 456PS (336 kW). Hiệu suất là đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao Hyundai trang bị chiếc xe thể thao với hệ thống treo có thể điều chỉnh coilover, hệ thống phanh Brembo và Torsen loại vi sai chống trượt cho lực hoàn hảo.Audi hiện nay cung cấp Audi mới TT Coupe 1.8 TFSI model hào phóng trang bị cho một trong hai thao hoặc đặc điểm kỹ thuật dòng S, và có sẵn với một trong hai tay 6 cấp hoặc 7-tốc độ truyền S tronic.

Các động cơ xăng tăng áp 1.8 lít cung cấp 160PS (118 kW) tại 4500RPM và 250Nm (185 lb-ft) mô-men xoắn tại chỉ 1500rpm. 0-100 km / h trong 7,2 giây với hộp số sàn và 7,1 giây với hộp số S-tronic. Tốc độ tối đa là 225 km / h (140 mph). Việc tiêu thụ nhiên liệu là tuyệt vời - 44,1 mpg trên chu trình hỗn hợp.

Danh mục thiết bị mở rộng đã được cung cấp bởi các mô hình thể thao, và tiếp tục tôn tạo trong các phiên bản dòng S, được thực hiện trên không thay đổi đến 1.8 TFSI mới. Đối với mô hình thể thao nó bao gồm 17 "bánh xe hợp kim, điều khiển điện tử khí hậu, da và Alcantara kết hợp bọc và một hệ thống âm thanh Concert với máy nghe đĩa CD và kết nối MP3 / iPod.

các phiên bản dòng S nâng cấp với các tính năng bao gồm 18 "bánh xe hợp kim, giảm S treo thể thao đường, một hộp số ngắn ca cho phiên bản sử dụng, dòng S ngoại thất và nội thất chi tiết và cụm đèn pha xenon với đèn LED chạy ban ngày.

Các đặc điểm kỹ thuật bản top-of-range Đen đưa dòng S như là cơ sở của nó và có sẵn dành riêng cho 2,0 lít TFSI và TDI phiên bản. Nó cho biết thêm 19 "bánh xe hợp kim, điều trị phong cách màu đen cho vòm khung lưới tản nhiệt đơn và người giữ biển số, tối màu phía sau kính riêng tư cho các mô hình Coupe, âm thanh cảm biến đỗ xe phía sau cho roadsters, một giao diện điện thoại Bluetooth và nâng cấp hệ thống âm thanh Symphony liên quan đến một hệ thống âm thanh cao cấp của BOSEDưới đây là một đoạn trailer thú vị của thương hiệu mới dvd Jeremy Clarkson gọi là "Powered Up". Người dẫn chương trình Top Gear đã đi vào Nam của Francem, nơi bộ phim đã được tạo ra.

Các mặt đất thử nghiệm công nghệ cao cho Formula One - Circuit Paul Ricard là sân chơi và mục tiêu là chiếc xe yêu thích của mình trong năm. Ca khúc dài 5,8 km trong đó có 1,8 km thẳng.

Rất nhiều siêu xe tham gia trong video, nhưng một số trong những thú vị nhất là Brutus đáng kinh ngạc với 46,0 lít V12 của BMW động cơ từ một chiếc máy bay, Ferrari FF với 6,3 lít V12, Lamborghini Gallardo Spyder Performante với 5,2 lít V10, McLaren MP4-12C với 3,8 lít twin-turbo V8 và BMW 1-series M với 3,0 lít
Xem thêm : Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...400-exclusive/