Rất nhiều người chơi Kiếm Tung Mobile đã phải ôm tim ngã ngửa khi biết, thủ phạm PK lột sạch đồ đạc của họ bấy lâu nay, hóa ra lại là một cô nhóc sinh năm 2000 với khuôn mặt không thể "baby" hơn!

Như thông tin chúng tôi từng đề cập đến trước đây, Kiếm Tung Mobile là game online mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt với điểm nhấn là tính năng PK rớt đồ đầu tiên trên mobile. Mặc dù rất thành công trong việc tạo sự ra tò mò, thu hút hàng trăm ngàn game thủ tìm đến tham gia trong ngày đầu ra mắt, tuy nhiên cộng đồng chơi ngay lập tức nảy sinh những ý kiến trái chiều phản ánh về vấn đề rớt đồ khi bị người chơi khác đồ sát, cụ thể là nhiều game thủ sau một thời gian cày cuốc game đã nhận định rằng, tỷ lệ người chơi chữ trắng (bình thường) bị rớt đồ khi dính PK dường như cao ngang bằng so với người chơi chữ đỏ (ác nhân).
>>Mọi người có thể tải xuống game thời trang 2016 để có được những những trải nghiệm vui hơn<<


Đối với những người hiểu sâu về game thì đây là yếu tố khó có thể chấp nhận được và mang tính rủi ro khá cao, khi game vẫn còn chưa được cập nhật tính năng hỗ trợ khóa đồ, giúp người chơi chống rơi rớt những vật phẩm trang bị giá trị. Chưa dừng lại ở đó, mới đây toàn cộng đồng chơi Kiếm Tung Mobile, đặc biệt là đối tượng các game thủ VIP đã một phen ôm tim ngã ngửa khi biết, chân tướng thật của kẻ ác nhân đi PK lột sạch đồ khiến họ khóc ngất bấy lâu nay, hóa ra lại là một cô nhóc sinh năm 2000 sở hữu khuôn mặt không thể đáng yêu hơn!

>>Mọi người có thể tải xuống game bắn nhau hay để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Jung Narie khoe chiến tích lột đồ của mình sau khi PK về làng hàng loạt game thủ VIP trong cộng đồng trò chơi.
Jung Narie khoe chiến tích "lột đồ" của mình sau khi PK về làng hàng loạt game thủ VIP trong cộng đồng trò chơi.
Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, nữ game thủ Jung Narie (tên thật là Vân Anh) đang tham gia chơi tại server S9 - Nhân Kiếm của Kiếm Tung Mobile. Jung cho biết, những kinh nghiệm về train nhân vật, đua Top em có được trong trò chơi hiện tại hoàn toàn là nhờ thời gian dài trước đó em chơi qua Kiếm Tung server
"Em thấy trong game này có rất nhiều người lầm tưởng rằng: chỉ sát nhân chữ đỏ đi PK người khác thì mới có tỷ lệ rớt đồ, nhưng thực tế dù người chơi không PK ai, điểm tàn sát bằng 0 thì khi bị PK vẫn có tỷ lệ rớt đồ.

Chỉ những người chơi chữ đỏ (ác nhân) khi bị PK chết mới có tỷ lệ cao bị rớt trang bị đang mặc trên người.. - Jung Narie chia sẻ.
"Chỉ những người chơi chữ đỏ (ác nhân) khi bị PK chết mới có tỷ lệ cao bị rớt trang bị đang mặc trên người.." - Jung Narie chia sẻ.
Ở bản Kiếm Tung bên server tỷ lệ bị PK rớt đồ trong túi là 50% 1 món bất kỳ không khóa, và 4% đối với đồ không khóa đang mặc trên người. Khi người chơi PK người khác trở thành sát nhân, thì bị giảm lực chiến theo điểm tàn sát, đồng thời tăng tỷ lệ rớt đồ trên người và trong túi. Em thấy việc này cũng không quá gây khó chịu với người chơi. Bởi một khi đã chấp nhận chơi một game PK rớt đồ, thì rớt đồ rõ ràng khi ăn PK là chuyện hiển nhiên.." - Jung Narie chia sẻ cảm nghĩ của mình về câu chuyện.
>>Mọi người có thể tải xuống game vui để có được những những trải nghiệm vui hơn<<


Tuy vậy, do chưa quen với việc bị đánh “tụt cả đồ”, vẫn có rất nhiều game thủ phản đối tính năng này khi chơi Kiếm Tung Mobile, họ đề nghị NPH hãy sửa đổi lại trò chơi để có thể khóa đồ lại, và chỉ sát nhân mới bị PK rớt đồ. Hiện tại, đại diện ban quản trị của trò chơi vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này. Để bàn luận và tìm hiểu thêm về câu chuyện PK rớt đồ đang được cả cộng đồng chơi Kiếm Tung Mobile bàn tán sôi nổi những ngày qua.