Hướng đến chất lượng cao là điều mà ai cũng mong muốn nhất là người nhận sản phẩm hay dịch vụ đó thì luôn mong muốn như vậy, để xây dựng được một chương trình đào tạo chất và lượng tốt thì cần phải làm rất nhiều thứ, AWE một đơn vị có kinh nghiệm lâu dài trong đào tạo thiết kế nội thất biết cách như thế nào để tạo ra một khóa học 3dmax chất lượng nhất.

Trước hết để mang đến chất lượng tốt nhất cho khóa học tại AWE, đội ngũ giáo viên của AWE là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và làm việc thực tế nhiều năm trong thiết kế và thi công nội thất. Kinh nghiệm đi cùng với những kỹ năng thực tế, khi đứng giảng dạy la mang lại hiệu quả cao nhất cho người học. Giáo viên là những nhà thiết kế nội thất học viên có thể thoải mái trao đổi và đặt ra các câu hỏi ddeeer được giải đáp sớm nhất, kèm với những chia sẻ tốt nhất về những kinh nghiệm thực tế.

Chất lượng khóa học còn mang đến nhờ giáo trình 3dmax có độ chi tiết và ứng dụng chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, không giống các khóa học cơ bản, đào tạo qua loa sơ sài, chỉ muốn học viên dụng hình thật nhanh và kiếm tiền. Thì AWE mang đến khóa học có chiều sâu về mặt lý thuyết và thực hành, học viên nắm rõ các công cụ, học từ cơ bản tới nâng cao, dựng hình từng chi tiết cụ thể và có thể qua quá trình làm việc thực tế tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm tốt nhất.

Có thể nói học tại AWE một thời gian bạn như học một khóa học dài hạn ngoài đời. Những kiến thức mang đến không phải chỉ dựa vào những lý thuyết suông mà là cả quá trình thực nghiệm lâu bền của các nhà thiết kế nội thất – giáo viên tại AWE. Nên nếu bạn đang băn khoăn về khó học có chất lượng hãy nhắm đến AWE.

Hàng tháng khóa học lại khai giảng một lần, tuyển sinh từ mọi ngành nghề, mọi đối tượng. Nếu bạn là sinh viên sẽ là khóa học tốt để tích lũy kinh nghiệm thực tế, nếu là một người đam mê có thể tìm học được một nghề nghiệp mới. Nếu đã và đang làm nội thất thì thích hợp để phát triển nghề nghiệp của mình.

- Mỗi khóa học 3ds max AWE nhận giới hạn từ 5 – 10 học viên/khóa để đảm bảo chăm sóc học viên tốt nhất.
- Lịch học các thời gian trong tuần, sáng từ 8h30 – 11h00, chiều từ 14h00 – 16h30, buổi tối từ 18h30 – 21h00.
- Hàng tháng AWE cs những chương trình ưu đãi học phí bất ngờ và hấp dẫn.

Nên đến trực tiếp AWE để được tư vấn kỹ lưỡng và đầy đủ thông tin về khóa học cũng như nhận được nhiều lợi ích cho mình. Đã có rất nhiều học viên sau khóa học của AWE đã trở thành nhà thiết kế nội thất tài bà và chuyên nghiệp, dù ban đầu họ chưa có kiến thức kỹ năng nào, bạn thì sao AWE sẽ là cánh cổng mới đưa bạn vào với thế giới của Nội thất và Kiến trúc.