Nguồn : Bảng giá nâng mũi S line.

Chào bác sĩ! Em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi S line tại em thấy năm trước chị gái em nâng mũi bằng phương pháp này ở thẩm mỹ viện mình rất đẹp. Không biết bảng giá nâng mũi S line bên mình bây giờ ra sao và sau nâng mũi S line thì cần chăm sóc mũi như thế nào để mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất bác sĩ nhỉ ? (Minh Phượng, Vũng Tàu).

Minh Phượng thân mến!
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Minh Phượng đang thắc mắc không biết bây giờ bảng giá nâng mũi S line ra sao và sau nâng mũi S line thì cần chăm sóc mũi như thế nào để mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bảng giá nâng mũi S line là bao nhiêu tiền?Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tập hợp cho mình rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ giúp mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà nâng mũi S line là một trong những phương pháp tiêu biểu.

Xem thêm : Nâng mũi S line.Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng kết hợp 3 loại sụn (sụn nhân tạo, sụn tự thân ở vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi) sẽ giúp bạn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm không mong muốn và “khó nhằn” nhất ở chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi ngắn,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên, mềm mại và thanh toát như ý muốn.Còn bảng giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì không có sự dao động so với trước kia. Hiện nay tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, nâng mũi S line vẫn có chi phí là 40 triệu đồng bạn nhé.

Xem thêm : Nâng mũi.