Nguồn>> Nâng mũi S line không phấu thuật.

Chào bác sĩ! Em nghe nhiều chị em kể về phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler rất đơn giản và nhanh chóng nên em đang tính đi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này cho mình. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết phương pháp này được thực hiện như thế nào và hiệu quả nâng mũi có duy trì lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Kim Tuyến, Đồng Nai).

Kim Tuyến thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Kim Tuyến đang thắc mắc nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler được thực hiện như thế nào và hiệu quả nâng mũi có duy trì lâu dài không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler là phương pháp nâng mũi S line sử dụng chất làm đầy filler để tiêm trực tiếp vào mũi, giúp khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi và mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh tú mà không cần cắt rạch, bóc tách hay sự can thiệp của dao kéo.Xem thêm>> Nâng mũi.

Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành một cách nhanh chóng trong vòng từ 5 đến 10 phút theo quy trình gồm 4 bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mũi của bạn có thể thực hiện phương pháp này không cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler.

- Bước 2: Xác định lượng filler cần thiết để tiêm vào mũi nhằm tạo dáng mũi S line cho bạn.

- Bước 3: Tiến hành nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler cho bạn.

- Bước 4: Kết thúc quy trình và tái khám.Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler có duy trì lâu dài không?

Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật nhưng phương pháp nâng mũi S line này lại không có hiệu quả lâu dài bạn nhé. Thường thì một lần nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler chỉ duy trì được khoảng từ 9 đến 12 tháng là sẽ hết hiệu quả và nếu muốn thì bạn phải thực hiện lại. Đồng thời, nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler cũng không giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm phức tạp ở mũi như mũi hếch, mũi gồ, mũi ngắn mà phương pháp nâng mũi S line này chỉ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm nhẹ ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt,…mà thôi.

Vì vậy, để giúp mình có một chiếc mũi đẹp với hiệu quả dài lâu nhất thì thay về nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line bởi đây đã và đang được xem là phương pháp giúp bạn có một chiếc mũi S line đẹp và thanh tú như ý muốn hoàn hảo và ưu việt nhất.Với phẫu thuật nâng mũi S line, các khuyết điểm dù là đơn giản hay phức tạp ở chiếc mũi của bạn cũng sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để để bạn lại có ngay cho mình một chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi. Đồng thời, khác với nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler có hiệu quả ngắn hạn thì phẫu thuật nâng mũi S line sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp với hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Xem thêm>> Nâng mũi S line.