Chào bác sĩ! Mũi hếch khiến em gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và tình yêu của mình tại ai cũng bảo mũi hếch có tướng số rất xấu. Gần đây, qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi S line có thể giúp em khắc phục hoàn hảo tình trạng mũi hếch của mình nên em đang sắp xếp thời gian để đi thực hiện. Không biết nâng mũi S line bao nhiêu tiền và sau nâng mũi thì bao lâu mũi đẹp tự nhiên bác sĩ nhỉ? (Hạnh Nhi, Vũng Tàu).

Hạnh Nhi thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hạnh Nhi đang thắc mắc nâng mũi S line bao nhiêu tiền và sau nâng mũi thì bao lâu mũi đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là ưu việt và hoàn hảo nhất hiện nay. Với phương pháp nâng mũi này, những khiếm khiếm “khó nhằn” nhất của chiếc mũi trong đó có mũi hếch gây mất thẩm mỹ và có những dị nghị không tốt về tướng số sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất, triệt để nhất để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, gợi cảm và hoàn hảo dù bạn nhìn dưới bất kỳ góc độ nào.

Còn vấn đề nâng mũi S line bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line mà bạn lựa chọn cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi S line được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới mũi, các dây thần kinh xung quanh cũng như sức khỏe của bạn.

Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn sẽ không còn phải đối mặt với một chiếc mũi hếch gây mất thẩm mỹ và khó khăn cho bạn trong cuộc sống cũng như tình yêu nữa mà bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh tú, đầy mê lực và quyến rũ với chi phí nâng mũi S line hết sức phải chăng là 40 triệu đồng bạn nhé.

Nguồn: Nâng mũi S line bao nhiêu tiền