Trên thị trường địa ốc Thành Phố Hà Nội sở hữu vô vàn dự án nhà khu nhà ở. dù vậy chưa sở hữu khu dự án nào được giới chuyên gia về bất đống sản đồng thời khách hàng kiểm định cao như dự án Vincom Royal City. Vậy tổng diện tích nói chung dự án Vincom Royal City ra sao, hãy cùng nhau tậu hiểu thông tin bài viết dưới đấy.

Căn hộ cao cấp Royal City 72A cùng với tổng tổng diện tích khu dự án là 120.945 mét vuông, sở hữu Một vị trí vàng ở tỉnh thành nằm ngay tại cung đường 72A Nguyễn Trãi trục đường giao thông huyết mạch tiếp tục liền với trung tâm thành phố Cho thuê Royal City. Bên cạnh ấy nó còn được thừa hưởng hệ thống diện tích xuất sắc của thành phố như những cách Trạm xá Y học cổ truyền 2km, cửa tiệm BigC 1km, Trường ĐH quốc gia…. vị trí này đã giúp đỡ ích không bé trong học tập, thực hiện công việc, ăn ở của các người sống tại chung cư trong nhà

diện tích của Royal city Nguyễn Trãi rộng lớn bởi thế mà Chung cư Royal city đã đầu tư hơi đa dạng khu chức năng không giống nhau cùng với hơn 100 thế mạnh.trước hết cần phải nói tới khu Nhà chung cư đẳng cấp nằm ở những tòa nhà từ R1 đến R6 cùng với phổ biến mặt bằng không giống nhau, design khoảng trống sống theo phong cách Châu Âu dung tích sống thoáng, thỏa sức và tiện lợi .


Chung cư Royal city còn nổi trội với rộng rãi lợi thế khác hẳn như:sân vườn, công viên cây xanh có diện tích 70.000 mét vuông thiết kế 1 cảnh quan sống hòa cộng sinh thái, an toàn cho thuê golden palace chính chủ hầu hết người có căn hộ chung cư trong tòa nhà được hít thở bầu ko khí lươi lành, khỏe, bảo đảm
khu vực trung tâm buôn bán và quán mang tổng diện tích 230.000m2, chia thành Hai tầng hầm và Hai tầng nổi. cùng với rộng rãi gian hàng khác hẳn như: dây chuyền, điện tử, đồ gia dụng, đắc địa bạc…các gian hàng được thiết kế sang trọng, sở hữu hầu hết ánh sáng, bảo đảm cảnh quan marketing hiệu quả nhất.
khu vui chơi nước trong căn hộ sở hữu tổng tổng diện tích 17.000m2 bao gồm nhiều phân khuôn viên vui chơi công cộng khác nhau cho cả mọi người to và trẻ em, tạo khoảng trống vui đùa logic nhất cho cả hộ gia đình.

trung tâm chiếu phim 5D cùng với không gian rộng, đồ vật chiếu phim tân tiến nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các bạn thưởng thức các bộ phim cổ tích, hiện đại Một những cách chân thực, vui nhộn như thật.

Sân băng trước nhất và to nhất Việt Nam được design hoàn toàn bằng đá đông cứng tự dưng vừa cam đoan cho mọi người chơi, lại tạo được sân chơi chuyên nghiệp nhất.

quanh đó đó nằm tại diện tích chung qui của Chung cư Royal city còn có cả hệ thống trường học, nhà thương đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cho toàn bộ dân cư trong tòa nhà được hưởng những dịch vụ chất lượng cao nhất.

khu nhà ở cấp cao Thành Phố Châu Âu Thu nhỏ sẽ là Một chọn lựa sắm tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao. Hãy liên hệ với đơn vị môi giới nhà đất thuê văn phòng trung hòa nhân chính cho thuê chung cư Thành Phố Châu Âu Thu nhỏ – Công ty DNT LAND để chọn hiểu rõ hơn về các tin báo khía cạnh.

Liên lạc : 0917375829 hoặc gửi tin nhắn hiệu quả vào mail cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí .