Cảm ơn bạn Trần Thị Như Quỳnh, 25 tuổi, Tp.HCM đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn đã nêu như trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
ây là kỹ thuật cho dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, có thể khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, gãy, khoằm, từng nâng mũi nhưng không đẹp như ý muốn… Do đó, từ khi phương pháp này ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp của sao Hàn, và nhiều nước phụ cận. Nâng mũi S Line là gì ? Mũi S Line là chiếc mũi có độ cong mềm mại từ sóng mũi đến đầu mũi, cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn, lỗ mũi kín nhỏ. Đặc biệt, khi gương mặt nhìn nghiêng sẽ có đường cong hình chữ S mềm mại, tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung. Về số đo thì, chiều dài mũi khoảng 1/3 khuôn mặt, sóng mũi cao khoảng 9 – 11 mm, chóp mũi cao bằng 1/2 chiều dài mũi.Vậy nâng mũi S Line là gì và được thực hiện bằng cách nào? Để tạo dáng mũi đẹp, có hình chữ S mềm mại, và đẹp dưới mọi góc nhìn, thì bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách sử dụng sụn vách ngăn và sụn nhân tạo để dựng chân mũi, đồng thời sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi.
Nâng mũi S Line hay bất kỳ ca nâng mũi nào cũng vậy, về cơ bản đây đều là những kỹ thuật tiên tiến, có thể hạn chế tối đa xâm lấn, và không để lại biến chứng như các kỹ thuật trước đây như: tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ, hay để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không.Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể cam kết mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, không để lại sẹo, hay bất cứ biến chứng nào về sau, đặc biệt là dáng mũi có thể duy trì vẻ đẹp trọn đời mà không bị tụt sóng, lộ sóng. Bởi vì: