Đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay đang là một trong những xu hướng không thể thiếu đối với những người đam mê đồng hồ nói chung và những người muốn tìm hiểu về đồng hồ. Bởi đồng hồ là một trong những loại phụ kiện thời trang luôn luôn đẳng cấp thể hiện sự sang trọng quý phái của người đeo. Hãy thử tưởng tượng một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ lấp ló sau cổ tay áo sơ mi chắc chắn se khiến cho các cô gái chết mê chết mệt bạn đấy.

Tuy nhiên tìm được một cửa hàng đồng hồ thụy sỹ ưng ý không phải là một chuyện dễ khi đồng hồ ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả khiến cho chúng ta khó mà có thể tưởng tượng được hết quy mô. Theo nhiều nhà phân tích và nghiên cứu thị trường cho thấy thì đồng hồ trên Việt nam đang có tới 95% là giả mạo.

Chính thể nên khi bạn muốn chơi một chiếc đồng hồ hàng hiệu như đồng hồ Ogival, đồng hồ Tissot hay đồng hồ olym pianus thì cũng thật là khó để tìm và phân biệt đâu là hàng chính hãng đâu là hàng thứ phẩm.Với các loại đồng hồ Thụy Sỹ như đồng hồ Ogiva 1929 thì chữ đằng sau luôn là Swissmade chứ không bao giờ là made in Swiss . Đây là điều mà nhiều nhà sản xuất đồng hồ fake hay mắc phải và bạn cũng có thể nhận ra đó là thật hay giả. Hơn nữa hãng đồng hồ OP hiện nay đang dần chuyển sang lắp rap tại Nhật nên những linh kiện chính hầu như được sản xuất tại Thụy Sỹ nhưng cũng có khi được ghi là sản xuất tại Nhật lên trên vỏ hộp.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm cho mình một đia chỉ để mua đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại hà nội hiện đang tọa lạc ngay trên 276B Tôn Đức Thắng nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm cho bạn một chiếc đồng hồ thật ưng ý.