Lấy mỡ bọng mắt tiền hành như thế nào?
Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra lượng mỡ thừa ở bọng mắt và đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng.
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.
Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa. Điều quan trong ở phương pháp này là đánh giá lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau khi thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ mí dưới mắt để loại bỏ quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.
Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.
Bước 5: Tái khám đúng hẹn.
=> Câu hỏi khách hàng Cắt Mí mắt ở đâu đẹp?TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN LẤY MỠ BỌNG MẮT TẠI Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng?
– Nhờ sự hợp tác với các công nghệ thẩm mỹ châu âu và mỹ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sở hữu công nghệ lấy mỡ bọng mắt theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về mắt trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng, với kinh nghiệm và kiến thực chuyên môn được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ đảm bảo chất lượng tốt cho bạn.
– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng hiện đại, trang thiết bị, nguyên vật liệu phẫu thuật được nhập từ Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với cơ thể.
– Sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt đẹp, trẻ trung và không để lại sẹo.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com

=> Xem thêm nâng ngực tại thẩm mỹ viện bảo châu