Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thế ạ? Em nghe nói có nơi bác sĩ làm nhanh thì 15 phút, nơi tận 30 phút. Tại sao lại có sự khác biệt này. (bạn Thanh Xuân, 25 tuổi)

Thân chào bạn Thanh Xuân,


Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi về nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mất bao nhiêu thời gian, chúng tôi sẽ câu trả lời ngay dưới đây.Trong phòng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ trải qua quy trình gồm: sát trùng khuôn mặt, tiêm gây tê, bác sĩ rạch dưới mũi để đưa sụn nhân tạo vào, sau đó thì tiêm gây tê.

Tất cả quá trình này diễn ra trong vòng 15 phút tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với các thao tác nhanh chóng, chính xác, dứt khoát để giảm thiểu những tổn thương vùng da mũi cũng như giúp hỗ trợ vết khâu nhanh lành sau này.

Chỉ với những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thao tác chính xác, nhanh gọn trong thời gian 15 phút này. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công cho khách hàng nên rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Về sự chênh lệch thời gian từ 15 – 30 phút giữa các cơ sở mà bạn Thanh Xuân thắc mắc. Đó có thể là do những thao tác, nghiệp vụ của bác sĩ khác nhau, làm cho thời gian có thể dài hơn dự kiến.

Nếu như thời gian nâng mũi Hàn Quốc quá dài có thể làm cho mũi tổn thương nhiều hơn và lâu lành hơn – ngược lại với những gì chị em suy nghĩ là bác sĩ sẽ làm kỹ hơn vì thực tế đây là tiểu phẫu vô cùng nhanh chóng, đơn giản với đường rạch da chỉ chưa đến 1cm.

Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian