Có lẽ đã từ lâu, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Bởi từ khi có sản phẩm này, công việc phơi quần áo của họ trở nên nhẹ nhàng hơn, họ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, bản thân và tham gia các hoạt động ngoài xã hội.
Góp phần tô điểm thêm cho không gian sống
Thiết kế bằng nhôm cao cấp và inox cường lực, bộ giàn phơi đồ Duy Lợi không chỉ giúp người dùng yên tâm về vẻ chắc chắn, kiên cố của nó, đồng thời còn làm tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà, với 2 thanh phơi sáng bóng, các lỗ khoan tinh xảo và hộp tay quay đủ màu sắc.


Được lắp đặt trên cao, không hề ảnh hưởng đến diện tích phía bên dưới, cho gia đình bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, vì không có vật nào vướng lối đi và ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày khác của bạn.
Nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình
Sở hữu giàn phơi đồ Duy Lợi, bạn sẽ là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Không chỉ làm tốt công việc phơi đồ hàng ngày, giàn phơi đồ Duy Lợi còn rút ngắn được thời gian phơi và công sức phơi đáng kể. Giúp bạn có thêm thời gian để tham gia các hoạt động khác ngoài xã hội để hoàn thiện kiến thức bản thân và trở thành người phụ nữ hiện đại.
Cách điều khiển cực kì đơn giản, chỉ cần quay tay thuận chiều kim đồng hồ để nâng giàn phơi lên độ cao thích hợp với vị trí đón nắng của gia đình mình, và quay tay ngược chiều kim đồng hồ khi muốn hạ giàn phơi xuống.
Với cách điều khiển đơn giản và an toàn này thì mọi thành viên trong nhà đều có thể thay nhau và phụ giúp nhau phơi quần áo, giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết hơn.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI
Hotline:
0866.849.529 - 0908.063.777
Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
Website:gianphoidoduyloivn.com.vn
cửa tự động
==================================================