Nguồn : Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu? Em muốn đi nâng mũi nhưng nghe lại nghe có chị em nói chỉ được thời gian ngắn thôi thì phải nâng lại là đúng hay sai thế ạ. (Kỳ Hân, Đà Nẵng)Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâuThân chào bạn Kỳ Hân,Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com của chúng tôi nhé. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay dưới đây.Về thông tin bạn nghe nói, nâng mũi chỉ được một thời gian ngắn là phải nâng lại đó là trong trường hợp khách hàng nâng mũi không phẫu thuật dùng chất các chất làm đầy như filler hay acid hyaluronic để tiêm vào mũi với mục đích nâng mũi nhanh chóng.Đây là những chất làm đầy có thành phần tương tự như những chất trong cơ thể và chúng sẽ tự tiêu trong thời gian từ 6 – 12 tháng nên sau khi chúng tự tiêu thì chị em sẽ phải tiêm nâng lại để dáng mũi đẹp.

Xem thêm : Nâng mũi Hàn Quốc.Còn với nâng mũi Hàn Quốc, đây là phương pháp dùng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sóng mũi nên sẽ duy trì lâu dài dáng mũi thanh cao vì sụn sinh học có độ bền lâu dài, gần như vĩnh cửu với thời gian.Ngoài ra kết quả nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật cắt gọn sụn nhân tạo sao cho hài hòa với dáng mũi và cơ địa của chị em.
Vì vậy mà việc chọn bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chị em đi nâng mũi Hàn Quốc. Cần chọn những cơ sở được cấp phép thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, có bác sĩ trực tiếp kiểm tra mũi, mặt và tư vấn dáng mũi trước khi phẫu thuật.

Xem thêm : Nâng mũi.