Nguồn>> Nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm không.

Nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm không ạ? Em đọc báo thấy có những trường hợp mũi lệch, bóng đỏ đầu mũi nên dù mũi thấp tẹt, cánh mũi khá to và rất muốn đi thẩm mỹ nhưng em vẫn sợ nguy hiểm. (bạn Ngọc Linh, TP. HCM)Nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Thân chào bạn Thảo Linh,

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng qua hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com của chúng tôi nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi có một vài chia sẻ với bạn để giúp bạn yên tâm khi đến thẩm mỹ mũi nhé.Xem thêm>> Nâng mũi.

Những trường hợp mà bạn đọc báo thấy mũi lệch, bóng đỏ đầu mũi là trường hợp có thực của một số chị em sau đi thẩm mỹ. Những trường hợp này đa phần rơi vào trường hợp chị em chọn những cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép, rẻ tiền, kiêng cữ không đúng sau thẩm mỹ như sờ nắn hay có va chạm vào vùng mũi,…Còn trong trường hợp chị em lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì gần như an toàn tuyệt đối về tính thẩm mỹ và sức khỏe vùng mũi mặt, không có bất kỳ nguy hiểm nào xảy ra.

Có một thực tế tại TP. HCM là chỉ có một số lượng trung tâm thẩm mỹ nhất định được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi Hàn Quốc, cắt mí mắt, độn cằm,… Tuy nhiên thì số lượng các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp quảng cáo mình có thể nâng mũi Hàn Quốc thì lại đếm không hết.

Hầu hết những cơ sở này chỉ là nhận tư vấn, dồn khách rồi mời bác sĩ tới thẩm mỹ hoặc chuyển qua cơ sở khác. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng nguy hiểm khi nâng mũi Hàn Quốc tăng lên và chị em phải rất cẩn thận trong trường hợp này.

Nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm không tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại TP. HCM với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – chịu trách nhiệm chuyên môn chính.Tại đây, chị em khi đến phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp lắng nghe nguyện vọng làm đẹp, thăm khám và tư vấn dáng sụn nâng mũi Hàn Quốc phù hợp nhất.

Các thao tác khi phẫu thuật được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện một cách chính xác, nhanh gọn trong vòng 15 phút để mang lại dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng ngay sau khi thẩm mỹ và hỗ trợ vết thương nhanh lành nhất.

Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.