TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT - SÀI GÒN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2016
Tên ngành: Công nghệ kỹ thuật nguyên liệu - Mã ngành: D52340101
Cao đẳng Đại Việt - Sài Gòn tuyển sinh Nha Trang Ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu

Địa điểm đào tạo: Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian đào tạo: 2.5 năm ( 6 học kỳ )
thời kì nhận hồ sơ:
Đợt 1:Nhận hồ sơ đến ngày 23/08/2016.
khai học ngày 25/08/2016.
Đợt 2:Nhận hồ sơ: từ ngày 26/8/2016 đến ngày 04/9/2016.
dự định khai học ngày 05/9/2016.
Địa điểm nhận hồ sơ:Đăng ký nộp hồ sơ tại Văn phòng liên kết tuyển sinh: số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5 Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Phương thức tuyển sinh:Xét tuyển
Đôi nét về ngành Công nghệ kỹ thuật nguyên liệu Cao đẳng Đại Việt - Sài Gòn
Cấu trúc nguyên liệu là cấu trúc vi mô rất nhỏ, và những người làm cấu trúc nguyên liệu tác động lên những cấu trúc vi mô ấy để tăng cường những thuộc tính mong muốn. Chính nhờ khoa học cấu trúc vật liệu, người ta đã có thể biến những máy móc kềnh càng trở thành gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo đề nghị mong muốn.
Nhờ khoa học cấu trúc vật liệu các tòa nhà chọc trời mới có thể đứng vững. Và nhờ khoa học nguyên liệu ra đời, người ta có thể chế tác được những chiếc máy bay cỡ lớn đủ độ bền chắc và trọng lượng đủ nhẹ. Hoạt động công nghiệp đương đại luôn có những đề nghị khe khắt về các tiêu chuẩn kỹ thuật máy móc, trong đó vai trò của vật liệu chế tác máy móc giữ vai trò quan trọng.
Những kỹ sư vật liệu nắm rõ kết cấu nguyên tử từng chủng loại nguyên liệu, hiểu rõ kết cấu vật lý, tính chất cơ học của từng loại vật liệu, và có thể tác động thêm để chúng đạt được các đề nghị khác. Việc chọn loại nguyên liệu nào đủ đáp ứng tiêu chuẩn, đủ độ bền, đủ thuộc tính như yêu cầu, điều đó chính do những kỹ sư kỹ thuật nguyên liệu quyết định. Đó cũng một trong những các công việc của kỹ sư nguyên liệu.

Tags: đại học trực tuyến , học công nghệ thông tin online , học đại học từ xa qua mạng