Xe nâng tay cao một tấn được dùng để nâng hạ hàng hóa trong các nhà máy, doanh nghiệp,,,làm cho thời gian khiến việc được nhanh và lưu loát hơn . Đây là chiếc xe nâng tay được dùng phổ quát và thường xuyên nhất ngày nay.

thông số kỹ thuật sản phẩm xe nâng tay cao một tấn:

-Tải trọng nâng: 1000kg
-chiều cao nâng: 1600mm
-Chiều dài càng nâng: 1000mm
-Chiều rộng càng nâng: 330-740mm
-Chiều cao khái quát xe: 1980mm
-Khối lượng : 220kg
Hãng NOVELTEK-ĐÀI LOAN, EOSLIFT-ĐỨC
Bảo hành 18-24 tháng, hàng luôn với sẵn.

sản phẩm xe nâng tay cao 1 tấn được sản xuất ra sao?
hiện tại, tại việt nam chúng ta vẫn chưa với nhà máy nào chuyên về sản xuất xe nâng cả, chính do vậy để có được nó chúng tôi phải nhập trực tiếp về để phục vụ cho các đơn vị trong nước.
sở hữu những kỹ thuật tiên tiến nhất đưa vào thì Xe nâng tay cao 1 tấn được cung cấp và lắp ráp theo tiêu chuẩn cao nhất mà các chuyên gia đã giám định.
những khuông phủ so bì của xe được khiến cho trong khoảng những chất liệu thép cao cấp , bởi vậy độ bền và kiên cố rất to. Tay cầm được thiết kế vừa căn vặn có người điều khiển, giai đoạn đi lại sở hữu tương trợ của bánh xe cộng mang phanh định vị nếu muốn ngừng lại một vị trí nhất định.

Xe nâng tay cao một tấn nhập cảng mang đến những vận dụng gì?

  • Trong công việc hàng ngày của người lao đông chuyên làm cho trong các công ty sản xuất thì việc bốc tháo chuyển động hàng hóa là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi, chính bởi vậy đây là trang bị hết sức quan trong , nó mang lại cho chúng ta các ích lợi mà con người ko đảm đương bằng.
  • Để đư các hàng hóa lên cao đến 2- 3 mét thì chỉ mang máy móc nâng hạ sẽ hỗ trợ trực tiếp cho chúng ta, chứ con người nếu như khiến cho theo thủ công chuyền nhau để đưa lên cao thì thời kì sẽ gấp khoảng 10 lần sở hữu máy móc. Hơn nữa công đoạn chuyển động cũng rất cấp thiết khi sản xuất xong hàng hóa, và cần sắp đặt chúng tại một vị trí ổn định thì cũng cần tới máy móc tất cả
  • Xe nâng tay cao có thể dùng được ở các cửa hàng, showroom, các kho sở hữu diện tích nhỏ bởi xe này mang thể len lách vào được các khu vực như vậy.


Để được tư vấn cụ thể, Quý người dùng vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448