Hành trình tour du lịch cao nguyên đá


giả dụ muốn tour du lịch cao nguyên Đồng Văn 1 cách đầy trải nghiệm, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đồng hành bổ ích với bạn.du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật mê hoặc bao kẻ ưa phươt bằng những các con phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.


đấy là các con đèo dốc uốn lượn vòng vo, lúc chông chênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy quanh rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. tuyến đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên nhựa sống kỳ diệu.
tới với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với 1 mục đích khác nhau, nhưng rồi phần nhiều đều đắm say vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với tự nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào khung núi, nối đuôi nhau chạy tới cuối chân mây, cũng là 1 nét đặc sắc của Hà Giang.


Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Với độ cao một.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO xác nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.
Đá trị vì tất cả mảnh đất xinh đẹp này, để làm nên 1 vương quốc đá hoang sơ, sống động. du lịch sapa ngày nay, khu vực này là nơi ngụ cư của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp khiến si bao kẻ di dịch chính là các mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp những các con phố trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của các ngôi nhà tại phường cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp đất nước năm 2009.


đề cập đến đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị ngậy cùng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm trong khoảng những loại gia vị thảo dược luôn làm khách du lịch thấy ấn tượng.