Trước khi tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu sau khi phẫu thuật thì lúc nào mũi sẽ đẹp nhé.
Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật cho dáng mũi cao đẹp, bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sau đó căn chỉnh lại cho cân đối, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.ốc
Xem thêm: nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền.
Thông thường, sau phẫu thuật, bạn có thể nghỉ lại thẩm mỹ viện một lát rồi về nhà và sinh hoạt như bình thường. Nếu bạn kiêng khem, vệ sinh vết thương đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mất khoảng 2 – 3 tháng vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn, không để lại sẹo, hay có bất kỳ biến chứng nào về sau.


Một số lưu ý để sau phẫu thuật, dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên như:

- Tái khám, cắt chỉ theo lịch bác sĩ đã hẹn.

- Uống thuốc, chườm đá giảm sưng, giảm đau theo chỉ dẫn.

- Vệ sinh vết thương, thay băng đúng cách, không để nước và bụi bẩn tiếp xúc với vết thương.

- Không sờ nắn, va chạm mạnh vào vùng mũi.


- Không ăn rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp… tránh để vết thương sưng mủ và sẹo xấu.
Hiện nay, phí dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện là 12 triệu. Các ca nâng mũi Hàn Quốc sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, trong phòng vô trùng hiện đại, và sử dụng những thiết bị y tế tiên tiến nhất. ( Thẩm mỹ viện dencos )
Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có các dịch vụ nâng mũi an toàn và hiệu quả khác mà bạn nên tìm hiểu thêm như: nâng mũi bọc sụn (18 triệu), nâng mũi S Line (40 triệu), và phương pháp tiêm Filler nâng mũi không phẫu thuật với chi phí chỉ 9 triệu.