Màn hình to hơn

mang khách hàng iPhone lâu năm vốn đã quá quen mang màn hình 3,5 inch hoặc 4 inch, thì kích thước 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không làm cho họ thất vọng. mặt kính samsung a8 giá bao nhiêu Nâng kích cỡ màn hình là cải tiến đáng giá nhất của Apple dành cho iPhone 6. Nhờ sự tương trợ từ tính năng Reachability, kích thước 4,7 inch chẳng phải gây bất tiện ngay cả lúc người dùng cầm máy chỉ mang một tay.


một số khách hàng than phiền rằng độ phân giải một.920 x 1.080 đã phát triển thành lỗi thời so có màn hình 2K trên Galaxy Note 4 hay Nexus 6. bên cạnh đó, chất lượng màn hình của iPhone 6 vẫn được Tìm hiểu cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể đánh bại màn hình 2K nhưng nó đã vượt ngưỡng 326ppi trên màn hình Retina. khi đặt 2 dòng màn hình này cạnh nhau, khách hàng sẽ không thể nhìn thấy sự dị biệt về chất lượng hình ảnh.

Màu sắc chân thực, độ sáng xuất sắc và góc nhìn rộng giúp iPhone 6 Plus lọt vào danh sách những dòng phablet phải chăng nhất trên thị trường bây giờ. Màn hình iPhone 6 Plus là minh chứng hùng hồn cho chiến lược ko quá chú trọng vào nhân tố kỹ thuật của Apple trên các sản phẩm của mình.

Chất liệu cao cấp

Apple đã từ bỏ thiết kế khía cạnh của iPhone 4/4S và iPhone 5/5S. giá thay màn hình iphone 6, 6 plus ấy là một thay đổi với thể coi là tích cực. 2 lớp kính thủy tinh trên iPhone 4/4S được cho là hơi dễ đổ vỡ, trong khi ấy lớp vỏ nhôm trên iPhone 5/5S lại dễ trầy xước. ấy là lý do làm cho Apple quyết định thay thế bằng 1 khuông nhôm nguyên khối trên iPhone 6/6 Plus.

Bỏ qua vài trường hợp iPhone 6 Plus bị biến cong bất thường, hai trang bị này vẫn có những các con phố nét tinh tế và chất lượng gia công không chê vào đâu được. ngoài mặt kim loại tạo cảm giác sang trọng vẫn là lựa chọn số 1 của Apple.

Camera

ví như muốn sở hữu các bức ảnh chất lượng trong khoảng camera sau của điện thoại thông minh, iPhone 6 là 1 trong các cái tên mà người mua nên cân nói. biểu lộ của iPhone 6 vượt xa các gì mà khách hàng trông chờ dù chỉ với bộ cảm biến 8MP. giá mặt kính samsung s4 ví thử Apple công ty một giải đấu nội bộ giữa những đời iPhone thì chắc chắn iPhone 6 sẽ giành ngôi quán quân về khoản chụp ảnh bằng camera sau.

không chỉ được trang bị bộ cảm biến của Sony như iPhone 6, camera sau của iPhone 6 Plus còn sở hữu tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và cơ chế chống rung lúc chụp và ổn định hình ảnh khoa học số (DIS). Nhờ đấy, ảnh chụp cho chất lượng thấp hơn ngay cả trong môi trường thiếu sáng và tốc độ xử lý lúc quay video cũng mượt mà hơn.

Galaxy Note 4 và Nexus 6 cũng được Đánh giá rất cao ở mặt này, xứng đáng làm cho đối thủ của iPhone 6 Plus. ngoài ra, camera sau của hai thiết bị này có tốc độ chụp và dựng ảnh chậm, bộ cảm biến cũng lớn hơn dẫn đến kích thước tập tin ảnh xuất ra hầu hết gấp đôi.

Hiệu suất

iPhone đặc thù mang cấu hình ấn tượng sở hữu bộ vi xử lý lõi kép A8 xung nhịp 1GHz và bộ nhớ RAM 1GB. Cấu hình này tuy giới hạn ở mức làng nhàng, nhưng hiệu suất khiến việc trên iOS 8 hoàn toàn ko thua sút các đối thủ Android được vật dụng chip 4 nhân hay 8 nhân cùng RAM 3GB hoặc phổ thông hơn.

Tuy chưa thân thiện có các đời iPhone cũ nhưng iOS 8 chạy rất nhanh và ổn định trên iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus. nếu so sánh với Android 5.0 Lollipop vẫn đang được hoàn thiện và sửa lỗi thì iOS 8 trên iPhone 6 rõ ràng có khả năng khiến cho việc đáng nể hơn.