“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị tẹt và hơi to thì nâng mũi hàn quốc có tốt không ạ. Hy vọng được thẩm mỹ viện tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Phạm Thị Ngọc Ánh, 25 tuổi, Tp.HCM.

Ngọc Ánh thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy cùng đọc bài viết này để có câu trả lời cho thắc mắc trên của bạn nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng cách dùng sụn nhân tạo để dựng chân mũi. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp này để biết được nâng mũi Hàn Quốc có tốt không nhé:+ Khắc phục tình trạng mũi tẹt, cho dáng mũi cao đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt.+ Không đau, do trước đó bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi.
+ Không để lại sẹo, do thực hiện phẫu thuật bên trong khoang mũi.
+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần nghỉ tại nhà khoảng một ngày.
+ Hiệu quả dài lâu, do sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, nâng mũi Hàn Quốc có tốt không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện bạn lựa chọn có uy tín và chất lượng hay không. Bởi có không ít trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã gặp những biến chứng không mong muốn như: tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi nghiêng lệch, nhìn mất cân đối.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật thành công hàng trăm ca nâng mũi Hàn Quốc mỗi năm, và khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được, không chỉ bởi sau phẫu thuật dáng mũi đẹp tự nhiên, mà còn duy trì dài lâu mà không có bất kỳ biến chứng nào về sau.

Trong trường hợp của bạn Ngọc Ánh, bạn có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mũi tẹt của mình. Còn nếu mũi bạn hơi to thì có thể bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chọn thêm phương pháp thu gọn cánh mũi, hay thu gọn đầu mũi.

Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không