Tấm tựa lưng ghế là một phần vô cùng quan trọng của ghế văn phòng giá rẻ chúng khiến ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Lưng ghế thích hợp sẽ làm cho tư thế ngồi làm việc thêm thoải mải, giảm thiểu một số bệnh như xương khớp, giúp nâng cao hiệu suất trong công việc.

một. Ghế lưng cao

kiểu dáng ghế lưng tựa cao vượt trội với vẻ hiện đại, quyền lực và cực kì tinh tế. Ghế lưng cao sẽ tạo được cho người dùng cảm giác thoải mái lúc ngồi trên bàn làm việc căn phòng. Thêm nữa, nó cũng dễ dàng biến được thành 1 chiếc giường mềm mại mỗi lúc quý khách cảm thấy mệt mỏi và cần nghỉ ngơi. Lưng tựa được làm bằng chất liệu nỉ hoặc da công nghiệp cực kỳ mềm mại.

loại ghế có lưng tựa cao thường là các dòng ghế dành cho lãnh đạo. Ví dụ như ghế da dành cho giám đốc của nội thất Fami, hay ghế giám đốc hòa phát – trưởng phòng Hòa Phát, 190…

Vể màu sắc, vì sự đa dạng về những loại chủng loại thế phải màu sắc của kiểu Ghế xoay Hòa Phát này cũng hơi là phong phú. Để thích hợp phần lưng cao, kích cỡ phần đệm ngồi cũng tương đối rộng. Giá bán thường cao hơn so với những mẫu ghế không có tựa lưng hoặc có tựa lưng tốt.

2. Ghế lưng trung

Dáng ghế lưng trung được xác định là mẫu mẫu mã ghế có chiều cao trung bình, tên gọi này để phân biệt với các loại ghế có lưng cao. Ghế lưng cao là khi bạn ngồi thì lưng ghế thường sẽ cao ngang đầu hoặc cao hơn đầu của bạn, tạo nên cảm giác thoái mái khi bạn ngả lung ghế gấp Hải Minh. Với phần lưng có kích thước như vậy, lúc ngồi vào ghế lưng trung bạn sẽ thấy không gian quanh đó rộng rãi hơn so với ghế lưng cao, lại dễ trao đổi trong công việc, tạo nên ko khí thân thiện, cởi mở hơn.3. Ghế lưng lưới

Ghế lưới Hòa Phát là mẫu sản phẩm nội thất tinh tế, đặc thù của mẫu ghế này là sự thoáng mát, thích hợp cho các ngày hè cực kỳ nóng bức.

Thiết kế của ghế hướng tới cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng lúc ngồi làm việc cộng với:

- Phần tựa lưng cong tự co giãn, có thể nâng cao giảm chiều cao, lúc buộc phải có thể thành cái giường để người dùng có thể dễ chịu ngả lưng thư giãn.

- Mặt ngồi có phần đệm mút vừa cần.

- Tay vịn có thế gập 90 độ và gắn với tựa lưng.

- Hỗ trợ giúp chống nhức mỏi cơ nhờ vào tựa ghế kiểu dáng cong nhằm ôm sát phần lưng.

Về chất liệu, tạo độ thoáng khí và giảm tích nhiệt, vô cùng phải chăng cho sức khỏe của người sử dụng. kích cỡ của dáng lưng tựa này khá phổ biến, tạo nên cảm giác dễ chịu và thường được dùng trong các vị trí lãnh đạo.