đại lý Chevrolet việt long - Chevrolet Equinox đã không quản lý để tới gần sở hữu Honda CR-V, Nissan Rogue hay Toyota RAV4 khi nhắc đến bán hàng.

Sau đấy ba đã tới một trong các cuốn vở bán chạy nhất trong phân mục SUV trên tại Mỹ trong tháng qua. Dù vậy cộng đồng thiết bị chiếm hữu thể được về để thay đổi khi model 2018 đi theo kiến tạo của chúng mình.Chevrolet Equinox kiến tạo lại sở hữu thể ngó vô cùng khác lạ so mang bản đấy là ra vào lúc này. Điều gì làm cho nó khác lạ là nâng cao rất phệ trong hiệu quả nhiên liệu trong bảng. Đây là nhờ vào số 3 thương hiệu truyền động cơ tăng áp mới hơn.

Xem thêm: Chevrolet quận 12

những mục mức 1,5 lít trợ giúp lên 170 con ngựa cộng sở hữu 203 mô-men xoắn. Đây là ít mà 2.4 lít, Dù vậy nó nhanh lũ trên những thuyệt vọng. với động cơ V6 số 3.6 lít và điều này sẽ được thay thế bằng 2 lít nâng cao áp giúp sức lên 49 con ngựa ít nhiều và mô-men xoắn 12lb ít bầy, tuy nhiên nó mất ít nhiên liệu.

những kicker mập nhất là một,6 lít nâng cao áp diesel nhưng mà xuất xứ từ Chevrolet Cruz và điều này đi kèm mang 136 con ngựa và 236 mô-men xoắn. Nó cũng mất 400lbs trọng lượng và đốt dầu được cho là hỗ trợ 40mpg khi ra trên đường cao tốc.

Điều này mang nghĩa nó sẽ là một lợi thế lên chống lại các bạn dạng hybrid của Nissan Rogue và Toyota RAV4, trong đấy vững mạnh 31mpg và 34mpg khoảng ra trên đường cao tốc.

GM được đưa ra số 1 bạn dạng động cơ diesel cho dòng SUV ốm gọn và điều này sẽ thử thách những đối phương hybrid ở Mỹ cùng mang nước kế bên. những hãng tăng trưởng xe đề cập rằng Equinox sẽ được tung ra tại 100 thị trường trên loài người.
Nguồn: Tổng Hợp