Cá Sấu chúng mình thường thấy những sản phẩm đc tiêu thụ mạnh nhất cho nam giới đó là sản phẩm bóp da cá sấu, hay miền bắc còn gọi là ví da cá sấu,tại sao trong tấc cả sản phẩm làm từ da cá sấu cho đàn ông thì bóp da cá sấu lại đc quý ông ưu thích nhất ?
thứ nhất : Vì sử dụng lâu của da cá sấu là cho quý ông tiết kiệm khá nhiều tiền lúc dùng 1 bóp da chất lượng lâu năm và 1 bóp da khác chỉ đc vài tháng .
Thứ 02 : Vì theo truyền thống của người dân việt rất thích thời trang dạ miên da thật và là da động vật quý hiếm là thích luôn, kể cả như đã tràn, da bò, da đà điểu hay... nhiều loại da khác.
Thứ 03 : Da cá Sấu cùng nhưng mà nếu như gây nhìn rất đặt biệt, mỗi chiếc bóp da cá sấu có nét riêng hàng ngàn chiếc bóp da cá sấu thì có hàng ngàn vân da không giống nhau.thứ 04 : Bóp da cá sấu có nhiều kiểu không giống nhau, phong phú và đa dạng, màu sắc đẹp, đc lắp ráp đột phá, phù hợp với quý ông lớn tuổi, và rất nhiều thích hợp với bạn nam trẻ.
Vậy Bóp Có bao nhiêu dòng bóp da cá sấu được ưu chuồn nhất hiện nay ?
hiện nay trên thị trường sản xuất bóp da cá sấu thì có khoảng 5 kiểu bóp da vượt thời gian được mọi người thích và mẫu mã túi xưa đến nay vẫn đc giữ nguyên vị trí ko thay đổi nhiều như bóp đứng da cá sấu, bóp ngang cá sấu, bóp da cá sấu co cánh lật, bóp da cá sấu gãy lưng... những dòng bóp này từ thời xa xưa mà ngày nay năm 2016 vẫn đc mọi người sử dụng vì mẫu bóp lắp ráp đơn giản ko cầu kỳ và nhất là hợp thời trang.
Có bao nhiêu Trung tâm chuyên sản xuất bóp da cá sấu tại nước ta ?
nếu xét về nghành sản xuất đồ da thì có đến hàng ngàn công ty không giống nhau, nhưng chẳng hạn chuyện về cá sấu có hàng trăm Trung tâm, mới công ty chuyển cho mình 1 kiểu , có công chỉ sản xuất hàng loạt thắt lưng cá sấu, có Trung tâm sản xuất hàng loạt thắt lưng cá sấu ... một số Trung tâm Cá Sấu Cường Lost chuyên sản xuất bóp da cá sấu, vì ngành bóp da cá sấu được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường VN hiện nay.
Vậy mua Ở đâu loại bóp hợp lý nhất, làm như thế nào để phân biệt loại bóp da cá sấu tuyệt nhất ?
Bóp da cá sấu tốt là dòng đã đc sử dụng loại 01 của da cá sấu,được lấy từ da cá sấu trưởng thành nhất, thì đã có vẻ chất lượng hơn, ( ví dụ da gót chân của con người lúc nào cũng giày hơn da bàn tay ) Da Cá Sấu Cũng vậy nuôi càng lâu thì da cá sấu càng giày hơn, và đạt chuẩn hơn, ngoài ra sẽ tốn phí tổn nhiều hơn cho việc ăn uống của cá sấu hàng ngày.
Cá Sấu Cường Lost là công ty độc quyền tại Việt Nam đc nhập khẩu nguồn đã 100% về nước ta thông qua đường chính quy , nguồn da cá sấu Cường Lost nhập khẩu về là đã dòng 1 của cá sấu châu phi to lớn, được một số chuyên da nước ngoài lắp đặt dòng cho ra một số sản phẩm đẹp từng nếp da và sợi chỉ máy, các bạn tới với cả sau Cường Lost vững chắc 01 đều bạn sẽ cảm lấy được sự khác nhau có thể từ đạt tiêu chuẩn da cá sấu Cũng như chất lượng của từng sản phẩm, các bạn hoàn toàn khám phá thêm các sản phẩm thắt lưng cá sấu tại đây.