Để có được làn da trắng sáng tại nhà mà không cần đến bất kì liệu pháp làm đẹp nào tại spa thì bước lựa chọn kem dưỡng trắng body là vô cùng quan trọng. Vậy nên mua sản phẩm thế nào là hiệu quả?
Hiện nay có rất nhiều bạn không đạt được hiệu làm trắng như ý, hầu hết đều xuất phát từ sản phẩm đang dùng chưa thật sự tốt. Để nhận ra kem trắng da body nào tốt, bạn nên chú ý vào thành phần, cần ưu tiên sản phẩm có chiết xuất tự nhiên, đặc biệt là hoạt chất làm trắng kojic acid, hạn chế những dòng kem tẩy trắng quá mạnh có chứa paraben, hydroquinone,…để tránh làm tổn thương da. Kế đến, một sản phẩm đến từ thương hiệu lớn, uy tín chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên thấu hiểu những vấn đề làn da gặp phải để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Đừng vội vã mang về lọ kem dành cho nhờn khi bạn có làn da khô, đó là một trong những sai lầm tối kị khi mua kem body dưỡng trắng đấy.
Bạn có thể tham khảo kem dưỡng trắng da toàn thân Koee, một sản phẩm làm đẹp đến từ thương hiệu Mỹ với chiết xuất tự nhiên từ cao việt quất, cam, chanh, cùng sự có mặt của kojic acid, hứa hẹn mang đến cho bạn làn da trắng sáng không tì vết một cách nhanh chóng.