Giàn phơi đồ Duy Lợi không chỉ mang trách nhiệm đơn thuần là giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bộ giàn phơi này còn mang cả sứ mệnh là giúp cho ngôi nhà trở nên ngăn nắp, góp phần tô đẹp cho vị trí ban công nhà.

Với giàn phơi đồ Duy Lợi, bạn tha hồ sáng tạo cho ban công hay hành lang nhà mình một vườn rau sạch hay một vườn hoa, cây cảnh, để mỗi chiều về ra ngắm. Với hình ảnh những bộ áo, quần được mắc ngăn nắp trên cao, những chậu lan, chậu rau được trồng phía dưới thì có lẽ không một vị khách nào đến chơi mà không trầm trồ khen ngợi về cách bố trí khoa học này.


Giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi hoàn toàn nép mình trên cao và không hề chiếm diện tích phía dưới.
Hơn thế nữa, nếu như với giàn phơi thông thường, khi trời gió to, quần áo bị thổi bay tứ tung, rất thiếu thẩm mĩ và tốn công sức khi phải đi giặt lại. Nhưng với giàn phơi đồ Duy Lợi, các lỗ khoan được thiết kế định vị và an toàn khi phơi, quần áo luôn được phơi ngay ngắn và an toàn khi có gió to.


Với 1 bộ giàn phơi đồ Duy Lợi mà có thể hoàn thành tốt cả 2 sứ mệnh quan trọng như vậy thì tại sao bạn còn băn khoăn? Hãy đến ngay với Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi, đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng nào!


>> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM


>> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội


>> Hotline: 0908.063.777


>> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com