bây giờ, xe nâng phần đông được tiêu dùng trong phần nhiều các công ty , nhà máy để hỗ trợ người lao động nâng hạ hàng hóa 1 cách mau chóng, thuận lợi và an toàn .
Xe nâng điện đứng lái là sản phẩm được dùng hơi phổ biến bởi những công năng ứng dụng của nó rất phù hợp mang phần đông những đối tượng người mua cũng như đơn vị.
Khác với các cái như xe nâng tay thấp, thì chiếc xe nâng điện này là một bước tiến hiện đại nhất phục vụ cho giai đoạn cung cấp, bởi nó hoạt động 100% điện cho vận động cũng như nâng hạ nên thời gian vận hành cực nhanh và an toàn.

tham số công nghệ sản phẩm xe nâng điện đứng lái một tấn:

-Tải trọng nâng: 1000kg,
-Chiều cao nâng cao nhất : 3 mét, 4 mét
-Chiều cao nâng phải chăng nhất: 85mm
-Chiều dài càng nâng: 1000mm
-Chiều rộng càng nâng: 330-850 ( càng chuyển dịch )
-Chiều cao khái quát xe: 2100-2300mm

Xe nâng điện đứng lái hiện nay phổ biến nhất vẫn là loại mang buồng đứng điều khiển, mẫu này phần nhiều được cung cấp ở quốc gia hoa anh đào Đó chính là Nhật Bản. Chính do đó chất lượng máy móc đảm bảo tiêu chuẩn mà toàn cầu đưa ra thậm chí còn hơn thế nữa.
Xe nâng điện đứng lái 1 tấn nhập khẩu là Model được tiêu dùng đa dạng nhất trong các nhà máy, bởi thời kỳ nâng hạ diễn ra khá nhẹ nhàng, và cần sự lặng tĩnh thì chính nó sẽ đáp ứng đủ những nguyên tố này.

những lợi thế đặc biệt của sản phẩm xe nâng điện đứng lái 1 tấn nhập cảng chất lượng là gì?

Nó bao gồm những điểm mạnh cụ thể như sau:
– hệ thống phanh được lắp đặt tỷ mỉ và chi tiết, tạo sự an toàn cho người điều khiển.
– phòng ban thủy lực luôn nhẹ nhõm trong giai đoạn lên xuống nên tạo sự ệm ái cho hàng hóa cần được nâng.
– các chi tiết điện tử như đèn, đồng hồ, còi… được gắn ngày tư thế người điều khiển, do đó rất tiện dụng cho công đoạn lái xe.

Xe nâng điện đứng lái cũng rất dễ vân hành và điều khiển, nếu như người nào chưa từng biết tới thì chỉ cần chỉ dẫn sơ qua là mọi hoạt động phát triển thành thuận tiện.

sở hữu các mặt hàng sẵn có ngày nay như xe nâng tay, xe nâng điện, bàn nâng tay,bàn nâng điện….chúng tôi cam kết luôn bán giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Để được giải đáp cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448.