Galaxy J5 2016 là dòng di động tầm trung mới của Samsung mang tầm giá hợp lí, thừa hưởng các đường nét mẫu thiết kế mềm mại từ các người tiền nhiệm, cộng có đấy là camera có khả năng chụp ánh sáng tối tốt , độ phân giải cao cộng cấu hình mạnh mẽ, Galaxy J5 2016 hứa hẹn sẽ phát triển thành 1 sự lựa chọn sáng giá trị cho người mua .
bề ngoài bắt mắt , bắt mắt Samsung Galaxy J5 2016 mang bề ngoài bắt mắt mang các góc được bo tròn mềm mại, bắt mắt tích hợp có đường viền kim cái sáng bóng, khiến cho cái vật dụng phát triển thành cực kỳ sang trọng. kiểu dáng tổng thể của sản phẩm siêu nhỏ gọn , mỏng & nhẹ. Trong khi ấy , mặt sau của thiết bị đc sơn phủ ánh kim đồng thời vuốt cong để người sử dụng mang thể cầm nắm trang bị dễ dàng , chắc hẳn hơn mà chẳng phải bị cấn tay, hạn chế hiện tượng trơn trượt lúc cầm có chiếc bao da Galaxy J5 2016.
hiệu năng mạnh mẽ mang CPU 4 nhânGalaxy J5 2016 đc Samsung máy bộ xử lý 4 nhân xung nhịp cao có lại tính năng thực thi đặc trưng nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm Pin . kết hợp có Bộ nhớ đệm 2GB thiết bị dễ dàng chạy các phần mềm cần đồ họa cao, các cảnh quay 3D, cộng năng lực đa nhiệm rất mượt mà, thực hiện nhanh chóng các buộc phải từ người mua . quanh đó ra, với Bộ nhớ trong 16GB cộng năng lực tăng diện tích qua khe thẻ microSD cho phép quý khách lưu trữ game, video hay Hình ảnh 1 biện pháp thoả thích . cung ứng ấy , nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow tiên tiến nhất thời điểm này được chạy trên đa dạng chiếc thiết bị của Samsung như tuyệt phẩm Note 7 cũng dòng bao da Galaxy Note 7 mang tới phần đông cải tiến mới từ Google, sẽ giúp các những hiểu biết của Quý khách hàng trở nên mới mẻ & thú vị hơn.
monitor 5,25 inch phân giải HDmonitor trên Samsung Galaxy J5 2016 có kích cỡ 5,25 inch, phân bố điểm ảnh HD 1280x720 cùng khoa học màn hình Super AMOLED 16 triệu màu cho màu sắc rực rỡ, yếu tố thấp , độ sáng cao cho phép người trải nghiệm có thể dễ dàng tiêu dùng Ở không tính trời, nơi với ánh sáng gắt. không tính ra, việc tiêu dùng màn hình Super AMOLED cũng giúp tăng thời lượng Pin Sạc của máy bằng việc tắt những điểm Ảnh trùng hợp nhu yếu . monitor đảm bảo chất lượng cộng sự cân đối khổng lồ giúp thử dùng của người mua đc tốt hơn trong các hoạt động học tập, việc làm hay giải trí.Heading 3:
Camera trước 5MP, camera sau 13MP hài hòa đèn Flash LED, khẩu kích cỡ F1.9

Camera trước của trang bị có độ phân giải 5MP cùng đèn Flash LED, giúp người mua sở hữu thể chụp hình selfie dễ dàng mang Hình ảnh thu được có độ sáng cao cộng độ chi tiết thấp . Camera sau trên mobile Galaxy J5 2016 có phân bố điểm ảnh 13MP, tính năng hot là khẩu kích cỡ F1.9, lấy nét tự động hợp lại thành một cộng đèn Flash LED cho phép trang bị thu nhận được Hình ảnh sở hữu độ sáng, yếu tố tốt hơn , hạn chế hiện tiện rung, nhòe hình, đạt được ý muốn hợp lý thiết yếu chụp Hình ảnh của người dùng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.Heading 3:
Mobile 2 sim, đa kết nối, thời gian sử dụng dài

Samsung Galaxy J5 2016 là dòng điện thoại hỗ trợ 2 sim cộng những kết nối thông dụng khác như Bluetooth 4.1 , WiFi 802.11 b/g/n vận tốc cao hoàn thành tất cả sự cần dùng kết nối của người trải nghiệm , cùng khả năng đồng bộ mang những sản phẩm công nghệ khác. không tính ra, với dung lượng Pin lên đến 3100 mAh cho phép Quý Khách có thể thoải mái bằng máy suốt cả ngày. mang những điểm riêng biệt trên, Samsung Galaxy J5 phát triển thành 1 sự lựa tậu sáng giá trị dành cho đa số người trải nghiệm .