Ứng dụng nhắn tin thông minh của Google Allo bây giờ đã ra mắt vào ngày 21/9 vừa qua. Ứng dụng này sẽ cạnh tranh với WhatsApp và Facebook Messenger. Trí thông minh nhân tạo (AI) là cốt lõi trong chiến lược của Google, đó là lý do Tại sao chúng ta sẽ thấy rất nhiều tính năng cực đã của Allo có liên quan đến AI. Đây là các tính năng hàng đầu của ứng dụng nhắn tin Allo bạn phải cần biết.

xem thêm: Thay màn hình samsung j2
Gợi ý trả lời tin nhắn của Allo thông minh hơn
khi bạn đang trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn, Google Assistant cung cấp 1 loạt những gợi ý trả lời dựa vào ngữ cảnh của cuộc trò chuyện. Nếu khách hàng muốn chia sẻ một hình ảnh về con mèo của quý khách, bạn bè của quý khách sẽ thấy các tùy chọn để trả lời như "Thật đáng yêu!", "Dễ thương quá!" và còn nhiều hơn thế nữa. Đối với hình ảnh có chứa đồ ăn, bạn sẽ thấy các gợi ý về các nhà hàng gần đó.
Google Assistant sẽ học những dòng tin nhắn của bạn theo thời gian và dần dần nó sẽ trở thành thông minh hơn và gợi ý câu trả lời tốt hơn.

Biểu tượng cảm xúc Emoji
lúc khách hàng ko biết biểu lộ cảm xúc như thế nào, bạn có thể dùng bộ sư tập phong phú những biểu tượng cảm xúc của Allo. Có nhiều emoji cho quý khách lựa chọn, từ vật nuôi cho đến những hoạt động xã hội. do đó đừng cảm thấy lo lắng ngẫu nhiên biết reply người khác như thế nào nhé.
"Vẽ bậy" tùm lum lên hình
quý khách có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ vời lên những tấm hình bạn đang chia sẻ với quý khách bè.
Nhấn mạnh bằng cách phóng to hay thu nhỏ câu chữ
Ứng dụng nhắn tin thông minh Allo có một thủ thuật thuận tiện cho phép khách hàng làm cho tin nhắn của khách hàng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Để có được hiệu ứng này, bạn cần nhấn và giữ nút gửi, trượt lên để phóng lớn văn bản hay trượt xuống để thu nhỏ nó.
xem chi tiết: Thay màn hình LG G3
dùng sticker

Google đã làm việc với những studio và họa sĩ tự do chuyên thiết kế sticker để hoàn thiện 25 gói sticker cho Allo. không chỉ riêng Google mà phần lớn các nền tảng nhắn tin khác đã học tập theo sự thành công của ứng dụng Line trong việc sử dụng các sticker dán để nhắn tin.
Truy cập ẩn danh
xem nhiều hơn: Thay màn hình samsung j7
Allo cung ứng 1 chế độ ẩn danh cho khách hàng. lúc vào chế độ này, Allo sẽ không lưu trữ cuộc hội thoại của khách hàng. bạn có thể thiết lập một bộ đếm thời gian để xác định thời gian lưu trữ tin nhắn. Sau đó gần như cuộc hội thoại sẽ được tự động xóa. tất cả các cuộc hội thoại ẩn danh được gắn một biểu tượng ẩn danh màu xám.
xem chi tiết: http://saigonso.com/thay-man-hinh-lumia-1020