Monster Defense thuộc thể loại Game thủ thành được phát triển dành cho mobile. Game do Zommod Tech phát hành và sản phẩm đã được đưa lên gian hàng Google Play ngày 31/11/2014. Cốt truyện game khá đơn giản, tubemate 2.2.8 nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ ngai vàng của mình trước sự tấn công của lũ quái vật.

Dược biết, monster defense được phát triển trên nền đồ họa 2D khá đẹp mắt. Khi tham gia vào game, tải uc browser cảm nhận đầu tiên của bạn về trò chơi đó chính là Monster sở hữu màu sắc tươi mới; tạo hình quái vật không hề “ghê rợn”, mà ngược lại chúng lại có nét ngộ nghĩnh. Giao diện game đơn giản, thao tác đơn giản dễ dàng cho người mới bắt đây, đây là một điểm cộng dành cho Monster Defense.

Không chỉ đơn giản trong giao diện, Game Monster Defense sở hữu lối chơi cũng đơn giản không kém. Khi tham gia chơi, nhiệm vụ của game thủ là tiêu diệt quát vật bằng cách chạm vào màn hình điện thoại, dùng pháo để “hạ” chúng. Sẽ có 17 loại quái vật khác nhau với kích thước, hình dạng khác nhau. Gamer cần chú ý, mỗi con quái sẽ có cách di chuyển khác nhau, chẳng hạn Ong di chuyển nhanh nhưng Ốc sên lại đi chậm hơn v.v…