Đối với việc xử lý tốt hơn và lập trường độc đáo, chiếc xe Fuso Tractor http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/ được hạ thấp 25 mm (1 inch) nhờ Brabus đi xe chiều cao hạ module.
khí động học Brabus bộ cơ thể bao gồm lướt gió phía trước mà gắn vào fascia sản xuất, hướng gió phía sau trên nắp cốp và chèn fascia phía sau.
Các nội thất tự hào có da màu trắng và màu đen Alcantara, mỗi tương phản và kim cương mẫu toe. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố bằng sợi carbon và bề mặt mờ trong "cờ rô". Một tay lái thể thao thái hình cũng là một phần của sự tinh tế BRABUS nội thất đặc biệt như là tấm lê chân với logo Brabus backlit, và bàn đạp bằng nhôm, còn lại chân và shifter.Jaguar đã công bố mới 2012 XJ Sport Saloon kết hợp sang trọng, kịch và dũng cảm thể thao. Ngoài ra còn có một gói Speed ​​để nhấn mạnh hơn nữa các khía cạnh hiệu suất của nhân vật của mình.

Các Sport Pack - có sẵn trong suốt dải XJ - bao gồm một số các tùy chọn thiết kế ngoại thất và nội thất mà nhấn mạnh rõ bên quyết đoán của cá tính của chiếc xe. Bên ngoài sự xuất hiện của XJ đã được thực hiện ngay cả kịch tính hơn với sự bổ sung của những thay đổi khí động học tối ưu hóa để thân xe và một thiết kế bánh xe hợp kim đặc trưng cho Sport Pack.

Những thay đổi khí động chức năng của Sport Gói phép các mô hình XJ tăng áp để được cung cấp thêm các gói tốc độ, điều này làm tăng tốc độ giới hạn từ 250 km / h (155mph) đến 280km / h (174mph).

Fuso Tractor FZ49 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/tractor-fz49/ được cung cấp với động cơ diesel twin-turbo, xăng V6 3.0 lít và tự nhiên hút 5,0 lít AJ-V8. Trên các mô hình AJ-V8 siêu nạp, bản Sport có thể được kết hợp với các gói Speed.

Những lợi ích từ XJ khí động học tuyệt vời và kiến ​​trúc nhôm nhẹ sáng tạo của Jaguar cung cấp tiết kiệm trọng lượng lên tới 150kg hơn đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này mang lại lợi ích hữu hình về kinh tế, khí thải, động lực thúc đẩy, sự nhanh nhẹn, và tất nhiên, hiệu suất.

Các Sport Pack là có sẵn trên gần như tất cả các động cơ khác nhau, bao gồm cả động cơ diesel twin-turbo cơ, thị trường cụ thể 3.0 V6 xăng tự nhiên hút 5,0 lít AJ-V8 mà nó phục vụ để nhấn mạnh tính chất thể thao và tham gia điều khiển mà là sức mạnh cốt lõi của từng mô hình XJ.

Các Sport Pack bao gồm một splitter khí động học dưới bội thu, môi bootlid và bánh xe 20 "hợp kim Venom mới với một viên kim cương lấp lánh quay màu bạc.

Bên trong chiếc xe cung cấp thay đổi mà cung cấp cho lái xe và hành khách một cảm giác cao của các dịp và là một dấu hiệu của khả năng năng động có sẵn. Có thể thao ghế trước viền da softgrain và thông gió ctive. Ngoài ra còn có bàn đạp bằng thép không gỉ khắc tên Jaguar, bắt mắt Piano đen trim và sợi carbon nổi bật.Nhỏ và xấu xí? Không, nó không phải là SMART, ít nhất là không phải thời gian này. Câu trả lời là Kia Ray nhỏ gọn xe hoàn toàn mới. May mắn thay, chiếc xe sẽ được bán độc quyền tại thị trường nhà Hàn Quốc.

2012 Kia Ray phố xe nhằm cung cấp cho khách hàng của mình đi du lịch tiết kiệm và nội thất rộng rãi. Tất nhiên, bên ngoài đã trả giá rất lớn. Nó trông giống hệt như một hộp ăn trưa. Không có từ khoảng tùy chọn hệ thống truyền lực, sẽ được công bố gần ngày ra mắt chưa đến được xác nhận, nhưng bạn đã không mong đợi rất nhiều.

Kia Ray đã trượt phía sau cánh cửa phía hành khách, trong đó có cho phép nhập dễ dàng hơn và thoát ra ở chỗ đậu xe chặt chẽ, nhưng có vẻ thực sự xấu, bởi vì đối xứng bị phá vỡ.
Từ phía sau, Ray trình bày một quan điểm rộng và ổn định, nổi bật nổi bật LED đèn kết hợp phía sau và phản xạ bội vị trí theo chiều dọc. Vì vậy, bạn muốn nhưng hãy điều này từ phía sau.
Trong kết luận, Kia Ray là một bản sao rất xấu của Scion xB và chúng tôi là loại hạnh phúc, rằng nó sẽ không bao giờ tiếp cận thị trường châu Âu hoặc Mỹ.Là một phần của "SMART MOBILITY CITY 2011", một dự án theo chủ đề mà Hiệp hội các nhà sản xuất Nhật Bản ô tô, Inc (JAMA) sẽ tổ chức tại motor show địa điểm.
Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tract...7-44t-premium/
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội