“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị tẹt và hơi to khiến cho gương mặt nhìn kém duyên hơn rất nhiều, và có người còn trêu em có mũi như Quang Thắng nên em rất tự ti. Em muốn hỏi mũi em như vậy thì nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không ạ?”- Trần Thị Mỹ Hạnh, 24 tuổi, Tp.HCM.

Mỹ Hạnh thân mến!


Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy đọc bài viết này để tìm được giải pháp cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhé.

Theo thống kê, nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu hút đông đảo lượng khách hàng nhất hiện nay, ở cả nam và nữ. Vì một chiếc mũi cao đẹp sẽ khiến gương mặt sắc nét hơn rất nhiều, và nhiều người còn quan niệm nâng mũi có thể đổi vận làm ăn, giúp công việc thuận buồm xuôi gió hơn.Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có đảm bảo chất lượng hay không. Để đảm bảo nâng mũi đẹp, cần đến các yếu tố chính đó là: bác sĩ thẩm mỹ có mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề cao; sử dụng loại sụn sinh học chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể; trang thiết bị, máy móc hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn và khả năng nhiễm khuẩn…

Do đó, để chắc chăn nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không, thì bạn nên tìm đúng địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín. Vì không ít trường hợp sau nâng mũi gặp phải các biến chứng không mong muốn như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, mũi siêu vẹo, không cân đối, hay nhìn thấy sẹo…

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện thành công hàng trăm ca nâng mũi mỗi năm, nên khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ không cần băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không. Bởi:

+ Giám đốc trung tâm - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật.
+ Sử dụng sụn sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn nghiêm ngặt, và có khả năng tương thích cao với vùng mũi.
+ Thiết bị y tế tiên tiến, hạn chế xâm lấn, giúp bác sĩ thao tác chuẩn xác.
+ Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.
+ Bảo hành sụn hiệu quả dài lâu, và bảo hành dịch vụ dài hạn.

Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không