Trả lời các câu hỏi dưới đây

Ai sẽ là người sử dụng sofa
Bao nhiêu người sẽ ngồi lên nó?
Chọn ghế sofa phong khach như thế nào để phù hợp với nội thất hoặc ghế ngồi hiện tại?
Liệu nó có có thể biến chỗ ngủ cho những vị khách hay không?
Nó sẽ được sử dụng mỗi ngày hay chỉ khi có dịp đặt biệt?
Những đứa trẻ sẽ đùa nghịch trên nó?
Bạn thích nằm dài hay chỉ ngồi trên sofa?
Đọc sách, ăn đồ ăn vặt, bàn luận hoặc xem tivi?
Chọn ghế sofa da hay ghế sofa nỉ?
Và điều quan trọng nhất là nó có thoải mái không?

4: Hãy đưa những hình ảnh của phòng khách nhà bạn để nhân viên tư vấn góp ý cách phối màu, phối đồ phù hợp nhất.

Đến với Nhà việt, quý khách được chuyên viên tư vấn màu sắc ghế sofa phù hợp cho phòng khách nếu bạn có nhiều đồ trước đó rồi. Nếu bạn chưa có bản vẽ phối cảnh, các kiến trúc sư Nhà việt sẽ tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất cho bạn, khi đó bạn được các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất phối màu và trang trí không gian. Bạn rất yên tâm khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ ở Nhà việt rồi.

5: Hãy đo đạc kĩ lưỡng những cánh cửa, cầu thang của gia đình bạn

Thật trớ trêu khị bạn muốn di dời bộ sofa ra phòng khách để tổ chức 1 buổi liên hoan với những người bạn của mình, vì thế hãy đo đạc thật kĩ, đảm bảo bộ sofa lọt qua cánh cửa hoặc cầu thang dễ dàng.

Gia đình chị Linh tại Long Biên có đặt Nhà việt 1 bộ sofa da có kích thước 2800*1800*800, cho phòng khách trên tầng 2 của gia đình. Khi Nhà việt giao hàng cho chị, thì đúng là dở khóc dở cười vì cầu thang quá nhỏ, không thể nào lọt được chiếc sofa quá khổ này. Giải pháp duy nhất để giải quyết vấn đề là buộc dây từ tầng 2 qua hành lang của gia đình chị. Thật may mắn vì vẫn còn hành lang đang sửa chữa, nếu không chắc chỉ có giải pháp đổi mới hoặc tháo sofa ra và đưa lên và lắp lại.


6. Chọn đơn vị cung cấp ghế sofa uy tín

Bạn nên chọn một đơn vị cung cấp ghế sofa uy tín như Nộhà việt để mua những bộ ghế sofa cho gia đình. Đơn vị uy tín như Nhà việt chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu: cải biến trong mẫu mã, chất lượng đệm ngồi cực êm, form ghế nhập, cơ sở vật chất tốt, hệ thống showroom sang trọng và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. "Nếu đằng nào cũng mua ghế sofa thì bạn nên mua ở đơn vị tốt nhất ". nhà việt luôn sẵn sàng đón chào quý khách

Trên đây là 6 tuyệt chiêu giúp bạn chọn được bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ ưng ý mà bạn cần biết khi lựa chọn sofa cho gia đình mình. Tuy nhiên mỗi không gian của mỗi gia đình là khác nhau do đó cần có những phương pháp phù hợp. Nếu gặp khó khăn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất